Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 5 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2020

Dành sự quan tâm nhiều hơn đến gia đình, và tận dụng nguồn năng lượng tuyệt vời, mang tính xây dựng mà các hành tinh dành tặng cho bạn. Mặt Trời cho đến ngày 20, sao Thủy cho đến ngày 12, và đặc biệt là sao Thiên vương, hành tinh chủ quản, trong suốt cả tháng, trong cung Kim Ngưu, sẽ thúc đẩy mạnh mẽ các vấn đề trong gia đình. Cụm hành tinh này ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn có thể tạo ra một vài trở ngại hoặc dẫn đến những phản ứng quá mức. Sao Hỏa và sao Thổ, trong chòm sao Bảo Bình, đánh thức khát khao dựng xây những nền tảng vững chắc. Sự trưởng thành, chín chắn và tinh thần trách nhiệm được thể hiện ra bên ngoài một cách rõ nét hơn. Kể từ ngày 21, Mặt trời trong cung Song Tử, sẽ hâm nóng đời sống tình cảm của bạn, đặc biệt sự xuất hiện của sao Kim mang đến những giây phút ngọt ngào trong tình yêu. Sao Hải vương trong cung Song Ngư có thể khiến các bạn thuộc nhóm thứ 3 bị lừa gặt hoặc gặp khó khăn tài chính, hãy đặc biệt thận trong sau ngày 15. Cuối cùng, sao Mộc trong cung Ma Kết sẽ bảo vệ sức khỏe của bạn trong khi sao Diêm vương trong cung Ma Kết khiến bạn cảm thấy trẻ lại và chuẩn bị cho bạn sẵn sàng đón nhận những thay đổi lớn lao.

Tình cảm nói chung

Sự xoay chuyển của vũ trụ đều mang đến những ảnh hưởng tích cực cho bạn. Một nguồn năng lượng đẹp đẽ cho đến ngày 14 cho phép một phản ứng rõ ràng, đôi khi hơi quá lý trí, trước những ham muốn của bạn. Từ ngày 13 đến ngày 29, sao Thủy trong cung Song Tử, sẽ giúp bạn ăn nói duyên dáng, thu hút hơn trong những cuộc chinh phục. Còn sao Kim khá sẵn sàng để tạo điều kiện cho những cảm xúc của bạn được phát triển một cách tự nhiên như bạn mong muốn mà không vấp phải bất cứ phiền phức.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đối với nhóm đầu tiên, các bạn sẽ bắt đầu cảm nhận sức mạnh của sao Thổ và sao Thiên vương ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Bạn sẽ phải đưa ra những sự lựa chọn khôn ngoan khi đứng giữa quá khứ và tương lai. Trong tháng này, chuyện tình cảm sẽ diễn biến một cách dễ chịu, hãy tận hưởng từng phút giây ngọt ngào nhé.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng