Hôm nay, Thứ năm 09 tháng Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 2 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2020

Chúc mừng sinh nhật Bảo Bình! Vấn đề tài chính sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh mọi suy nghĩ của bạn. Sao Thủy cũng như sao Hải vương sẽ tác động đến lĩnh vực này thông qua những nguồn năng lượng đối nghịch, vì vậy, hãy là một người khôn ngoan và thận trọng. Con người bạn khá phức tạp và bạn sẽ tiếp tục che giấu nội tâm sâu kín của mình. Luôn chủ động với bạn bè, luôn vui vẻ như chính con người bạn, bạn sẽ không bị cô độc. Tuy nhiên, bạn sẽ bắt đầu cảm nhận những dòng năng lượng của sao Thiên vương ở góc chiếu vuông góc với Mặt trời, đặc biệt đối với những bạn thuộc nhóm đầu tiên. Góc chiếu này sẽ tạo ra một mong muốn mạnh mẽ để từ bỏ những lối mòn xưa cũ, bạn khát khao thay đổi để mọi thứ tìm được đúng giá trị của nó. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón một thay đổi bất ngờ có thể tìm đến gia đình bạn.

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ có những cảm xúc nhất định đối với đối phương nhưng vẫn thật khó khăn để định hình xem đó là gì. Bạn vốn là một người cởi mở, thích chia sẻ nhưng tháng này, việc thể hiện cảm xúc thật không mấy dễ dàng. Sao Thủy sẽ ảnh hưởng tới lĩnh vực tài chính, khuyến khích bạn cẩn trọng và bỏ qua những lời dụ dỗ đường mật. Trong khi đó, khi sao Kim đi qua cung Bạch Dương, trái tim bạn sẽ trở nên ấm áp hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn đang đứng trước một bước chuyển biến quan trọng trong cuộc sống. Bạn cảm nhận được điều đó. Kể từ bây giờ, mọi thứ đều ở trạng thái chuẩn bị sẵn sàng. Bên cạnh đó, hãy để sự sáng tạo và thân thiện của bạn được thỏa sức phát huy. Bạn cũng không cần thiết phải cố gắng kiểm soát tất cả mọi thứ. Hãy cứ tận hưởng niềm vui của hiện tại.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng