Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 9 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2020

Các mối quan hệ gần gũi gặp nhiều thuận lợi và Bảo Bình sẽ có sự nhìn nhận sâu sắc về bản thân. Mặt trời trong cung Xử Nữ cho đến ngày 22 khuyến khích bạn nhìn sâu vào chính mình, lắng nghe tiếng nói bên trong mình. Sự ồn ào hỗn loạn khi bắt đầu năm học mới khuyến khích bạn tìm lại và tập trung vào lý tưởng của bản thân sau ngày 23. Đối với nhóm thứ 2 và thứ 3, các hành tinh càng củng cố xu hướng tiềm ẩn này : bạn đã sẵn sàng thay đổi cuộc sống của chính mình ? Sao Thiên vương khuấy động cuộc sống gia đình hoặc khu vực nhà ở của nhóm đầu tiên. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương hứa hẹn mang đến cho bạn một nguồn năng lượng và khả năng chinh phục mạnh mẽ trong khi sao Kim từ ngày mùng 7, thúc đẩy các mối quan hệ cộng tác hoặc đời sống hôn nhân. Sao Hải vương có thể gây ra một vài mơ hồ, thiếu rõ ràng trong chuyện tiền bạc, hãy giữ mình luôn tỉnh táo và thực tế, đừng vội tin vào những lời hứa hẹn sáo rỗng. Từ ngày mùng 7 đến ngày 27, mọi sự trao đổi của bạn diễn ra dễ dàng, bạn biết cách giao tiếp và ứng xử một cách khéo léo và hơn hết là bạn biết lắng nghe.

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm nhận được những ảnh hưởng tích cực từ vũ trụ. Từ ngày mùng 7, sao Hỏa và sao Kim mang đến cho bạn một ham muốn mạnh mẽ và những cảm xúc vui vẻ và cân bằng. Những nguồn năng lượng bùng nổ này không yêu cầu ở bạn một sự hứa hẹn hay ràng buộc nào cả. Đối với những người đang yêu, các nguồn năng lượng sẽ cho phép bạn hoặc thậm chí buộc bạn phải suy nghĩ lại bằng lý trí. Liệu có ai sẽ còn phàn nàn?

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những ngày đầu thu cùng với tâm lý sẽ ảnh hưởng tích cực đến các mối quan hệ. Một vài thay đổi đáng kể đang diễn ra, đừng quá bận tâm, việc gì đến sẽ đến, bạn sẽ vấn luôn sẵn sàng để nắm bắt những cơ hội. Đây là một khởi đầu tốt đẹp cho một đời sống tình cảm tốt đẹp.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng