Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 6 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2020

Tập trung vào những cảm xúc và sức mạnh nội tại của bạn. Mặt trời trong cung Song Tử từ ngày 20 đến 30 và sao Kim trong cả tháng chiếu sáng đời sống tình cảm của bạn. Nếu bạn đã làm cha mẹ, những đứa trẻ sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Sao Thổ, người bạn đồng hành, đi vào chòm sao của bạn, củng cố sự trưởng thành, chín chắn và khả năng đương đầu với những thử thách của bạn. Cuộc sống gia đình sẽ chịu ảnh hưởng từ sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn: một bầu không khí vui vẻ và rộn ràng bao trùm. Thư giãn và bình tĩnh đối mặt với hiện thực, những thay đổi sẽ bất chợt tìm đến bạn. Sao Hỏa và sao Hải vương trong cung Song Ngư sẽ ảnh hưởng đến các vấn đề tài chính, đừng ném tiền qua cửa sổ, hãy chi tiêu hợp lý và cụ thể. Sao Mộc và sao Diêm vương trong cung Ma Kết đang chuẩn bị cho một bước ngoặt trong cuộc đời bạn, đặc biệt là với những bạn thuộc nhóm thứ 3. Từ ngày 21 đến 30, hãy dành thời gian cho công việc và các thói quen hàng ngày.

Tình cảm nói chung

Thật là may mắn. Sao Kim trong cung Song Tử ở góc chiếu đẹp với cung của bạn, sẽ sắp xếp ổn thỏa những vấn đề của trái tim, và đủ sức để khiến bạn mỉm cười. Tuy nhiên, mọi thứ không phải luôn êm ả, sao Hỏa trong cung Song Ngư gần sao Hải vương sẽ phá hoại tình yêu của bạn. Bạn sẽ suy nghĩ nhiều về cái tôi, về ham muốn của bạn. Và bạn sẽ phải lựa chọn giữa tình cảm và tiền bạc.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng sợ hãi trước sự hiện diện của sao Thổ trong cung nhà bạn. Dù hành tinh này đôi khi có những tiếng xấu nhưng ngược lại nó cũng biểu trưng cho những lợi ích to lớn. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu hứa hẹn đưa bạn đến một nơi nào đó: liệu nó có phù hợp với con người bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng