Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Ba năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 12 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2020

Trong tháng này, Bảo Bình sẽ tương tác nhiều hơn với những người xung quanh. Tất cả nhiệt huyết bùng nổ cho đến ngày 21, Mặt trời và sao Thủy trong cung Nhân Mã, thúc đẩy vòng tròn xã hội và các dự án của bạn. Với sự bảo trợ của sao Hỏa trong cung Bạch Dương, trí tuệ và mối quan hệ của bạn đạt đến đỉnh cao. Từ ngày 18, sao Thổ và sao Mộc sẽ hiện diện trong chòm sao của bạn, nhóm cuối cùng sẽ cảm nhận một làn gió mới trong khi nhóm đầu tiên bắt đầu một chu kỳ mới đầy hứa hẹn. Một thay đổi bất ngờ có thể tìm đến gia đình hoặc khu vực nhà ở của bạn, nhóm đầu tiên. Sao Kim tác động tích cực đến vận mệnh xã hội-nghê nghiệp của bạn cho đến ngày 15, báo hiệu trạng thái hài hòa được thiết lập. Từ ngày 21, sao Thủy và Mặt trời đi vào cung Ma Kết, khiến bạn cần nhìn nhận lại bản thân hoặc cần một khoảng dừng để tìm kiếm sự cân bằng. Hãy sống với trạng thái bình yêu này. Chúc bạn có những ngày nghỉ lễ vui vẻ.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 15, tình yêu của bạn vấp phải một vài căng thẳng trong khi đó, mọi thứ sẽ thuận lợi hơn trong công việc. Từ ngày 16, ngược lại, sao Kim và sao Hỏa ở vị trí tốt, báo hiệu trái tim bạn ngập tràn đam mê và niềm vui mà tình yêu mang lại. Tính cách hướng ngoại của bạn nhận được hỗ trợ bởi các hành tinh, bạn dành được thiện cảm của nhiều người và nhờ đó, đời sống tình cảm của bạn cũng gặp nhiều thuận lợi.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sự xuất hiện của sao Mộc và sao Thổ trong cung của bạn làm hài hòa những ảnh hưởng của vũ trụ trong nhiều tháng dài. Nếu bạn đang có vài dự án xếp xó, hãy khởi động lại/Hãy khởi động lại các dự án mà bạn đang tạm trì hoãn. Một kết thúc tốt đẹp cho năm cũ, hãy tận hưởng những ngày nghỉ lễ trong tâm trạng thoải mái, không vướng bận.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng