Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 7 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2021

Tháng này, các hành tinh sẽ tác động tích cực đến các mối quan hệ và các vấn đề trong gia đình. Mặt trời trong cung Cự Giải cho đến ngày 22 cho thấy tầm quan trọng của những người hàng xóm xung quanh hoặc các hành động của bạn. Với tinh thần rộng mở, bạn dễ dàng thể hiện bản thân, đặc biệt trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 28. Sao Kim, ngôi sao hộ mệnh của bạn, trong cung Sư Tử cho đến ngày 22, làm dịu các mối quan hệ gia đình, sau đó, từ ngày 23 đến ngày 31, sẽ tác động đến lĩnh vực tình cảm của bạn: dấu hiệu tình yêu đã bắt đầu xuất hiện. Bạn tràn đầy năng lượng để sắp xếp ổn thỏa các vấn đề trong gia đình cho đến ngày 29, sao Hỏa vuông góc với cung của bạn sẽ yêu cầu ở bạn sự cẩn trọng và điềm tĩnh. Đời sống xã hội và các dự án của bạn sẽ gặp thuận lợi nhờ ảnh hưởng của sao Mộc, mọi việc trở nên dễ dàng với nhóm cuối cùng cho đến ngày 29. Sao Thổ trong cung Bảo Bình, vuông góc với chòm sao của bạn, sẽ tôi rèn và giúp nhóm đầu tiên thêm cứng rắn. Từ ngày 23, Mặt trời trong cung Sư Tử khuyến khích bạn giải quyết các công việc gia đình một cách khéo léo.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 22, các hành tinh đại diện cho tình yêu sẽ bao bọc và gắn kết cuộc sống gia đình bạn. Bạn được tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào từ Sao Hỏa nhưng hơi quá mức một chút, nên đừng để bản thân bị cái tôi chi phối quá nhiều. Từ ngày 23, sao Kim trong cung Xử Nữ, ở góc chiếu đẹp với cung của bạn, hứa hẹn những niềm hạnh phúc giản đơn. Hãy cứ dịu dàng và rộng lượng như con người vốn dĩ của bạn nhé?

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sao Thiên vương trong cung của bạn đánh thức cá tính ẩn sâu trong bạn. Tháng hè này đại diện cho những thách thức, đặc biệt về mặt tình cảm. Không cần thiết phải suy nghĩ quá nhiều. Nhịp sống sôi động với những nốt cao thấp vẫn luôn làm bạn thích thú.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng