Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 10 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2021

Tháng 10 khởi đầu một cách suôn sẻ, tuy bạn không nằm trong mười cung hoàng đạo tốt nhất nhưng nhìn chung, bạn có thể cảm nhận một sự tiến triển tốt đẹp trong tháng này. Nếu bạn muốn mọi thứ tiến lên và phát triển thì điều đó sớm muộn sẽ xảy ra nhưng vào một thời điểm mà bạn không kiểm soát được. Các hành tinh khuyến khích bạn thận trọng trong các vấn đề liên quan đến tình cảm hoặc gia đình. Chỉ từ ngày 22 tháng 10 trở đi, một làn gió mới sẽ cuốn đi những ký ức không mấy tốt đẹp, khiến bạn có cảm giác như được hồi sinh. Trước đó, bạn luôn thiếu kiên nhẫn, bạn không ngừng hoài nghi về tất cả những việc làm và lời nói của mình. Tuy hơi muộn nhưng việc thay đổi trong nhận thức sẽ mang cho bạn hạnh phúc. Không cần thiết phải căng thẳng, gây xung đột hoặc đưa ra tối hậu thư với người khác.

Tình cảm nói chung

Những bất đồng sẽ xuất hiện trong giao tiếp của các cặp đôi. Sự thất vọng và mất niềm tin khiến bạn bị dao động. Nhưng hãy nhớ đến những dự định tốt đẹp của bạn. Bạn sẽ phải lấy lại bình tĩnh, đặc biệt là khi các sự dịch chuyển của các hành tinh không giúp bạn đi đúng hướng. Thể hiện bản thân ở chừng mực hợp lý và bạn sẽ tìm thấy sự thỏa hiệp.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn có thể nghĩ rằng chẳng có việc gì trong tháng 10 này diễn ra suôn sẻ cả. Hãy nghĩ kỹ lại, nhìn ra xung quanh bạn, bạn có thể sẽ ngạc nhiên trước thái độ tuyệt vời của một số người. Hãy mở rộng bản thân, mở rộng tầm mắt để đón nhận nhé.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng