Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 6 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2021

Luôn luôn bị kìm hãm bởi sự giới hạn của sao Thổ, tuy nhiên, trong tháng này, bạn sẽ giang rộng đôi cánh và mở rộng trái tim trong các vấn đề liên quan đến tình cảm. Đời sống vật chất của bạn cũng được bảo đảm và bạn sẽ muốn chia sẻ vận may của mình với gia đình hoặc một ai đó gần gũi với bạn. Từ ngày 11, bạn có thể đạt được những lợi ích khác bắt nguồn từ các hoạt động của bạn. Sự bướng bỉnh sẽ không giúp ích gì cho bạn, tốt hơn cả là bạn nên học cách chấp nhận và thích ứng với hoàn cảnh thay vì cố gắng chống lại chúng: hiệu quả mà bạn thu được sẽ lớn hơn nhiều. Sao Mộc hứa hẹn những tình bạn mới và mở rộng tầm nhìn cho bạn.

Tình cảm nói chung

Thời điểm đầu tháng có thể xuất hiện một vài nghi ngờ và thiếu chắc chắn, đặc biệt là giữa các cặp đôi. Bởi vì cảm giác thiếu an toàn đối với người bạn yêu, bạn sẽ xù lông và thể hiện bản thân có phần hung hăng hơn là bao dung và rộng lượng. Bạn đang chờ đợi điều gì đó mà đã không xảy ra nhanh chóng như bạn mong muốn. Cảm giác thiếu tự tin bao trùm lấy bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu tháng này khởi đầu tương đối bình lặng thì điều đó không đồng nghĩa với việc không có chuyện gì xảy ra trong đời sống tình cảm của bạn. Cảm giác dễ chịu, thoải mái mà những người thân yêu mang đến cho bạn sẽ trở thành một nguồn động lực dẫn dắt mọi thứ còn lại.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng