Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 4 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2021

Tháng này là thời gian để bạn suy xét nội tâm và phát huy cá tính con người bạn. Một cụm hành tinh trong cung Bạch Dương cho đến ngày 19 khuyến khích bạn suy nghĩ và có những chuẩn bị cần thiết để bắt đầu một vài dự án mà bạn vẫn muốn thực hiện. Đừng lo lắng hay hoảng sợ, tính cách thứ 2 của bạn hoàn toàn thích ứng với những nguồn năng lượng này, nhất là dòng năng lượng từ sao Hỏa trong cung Song Tử cho đến ngày 23 sẽ thúc đẩy và làm cân bằng khả năng tài chính của bạn. Đối với nhóm đầu tiên, sao Thiên vương sẽ gây ra cho bạn một chút xáo trộn, nhưng hãy yên tâm là những điều tuyệt vời nhất vẫn đang đợi bạn ở phía trước. Vận mệnh xã hội-nghề nghiệp của bạn đang trong tình trạng khá lộn xộn, dưới ảnh hưởng của sao Mộc và sao Thổ, những thay đổi cần thiết là không thể tránh khỏi đối với nhóm thứ 2 và thứ 3. Từ ngày 20, Mặt trời, sao Thủy và sao Kim sẽ hỗ trợ bạn để chạm đến các mục tiêu của mình. Sao Hỏa trong cung Cự Giải trong suốt tuần cuối cùng của tháng sẽ thúc đẩy các quá trình trao đổi và bản tính có phần gia trưởng của bạn. Bạn sẽ nhận được không ít sự yêu mến.

Tình cảm nói chung

Từ đầu tháng cho đến ngày 14, bạn khá nhút nhát, khiêm nhường và dè dặt, những cảm xúc và động lực hấp dẫn của bạn bị kìm nén. Sau đó, dưới ảnh hưởng của sao Kim trong cung của bạn từ ngày 15 đến ngày 20, sức hấp dẫn và thu hút của bạn sẽ được bộc lộ trọn vẹn. Những cảm xúc trong bạn nhẹ nhàng và tinh tế sau ngày 23. Một kết thúc đẹp cho tháng 4.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, cuộc sống bình yên của bạn có phần bị khuấy động nhưng bạn nên thấy biết ơn vì chúng đóng vai trò thúc đẩy sự phát triển và đổi mới của bản thân bạn. Các hành tinh luôn đúng và luôn biết điều gì tốt cho bạn hơn là bạn vẫn nghĩ.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng