Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 1 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2021

Tác động cộng hưởng từ Mặt trời cho đến ngày 19, sao Diêm vương trong cả tháng và sao Kim từ ngày mùng 10 đến ngày 31 trong cung Ma Kết sẽ thúc đẩy lý tưởng sống của bạn. Những dòng năng lượng thường xuyên hàng tháng sẽ khuấy động vận mệnh nghề nghiệp của bạn từ ngày 20, nhờ sự hiện diện của Mặt trời và sao Thủy trong cung Bảo Bình, đánh thức khát vọng chinh phục và con người quyết đoán, táo bạo của bạn, đặc biệt khi sao Hỏa đi đến cung của bạn từ ngày mùng 7, sự năng động và bản lĩnh mạnh mẽ của bạn sẽ chứng minh được hiệu quả. Đối với nhóm đầu tiên, sao Mộc và sao Thổ sẽ đặt ra cho bạn những câu hỏi khiến bạn phải xem xét lại những tính cách đã ăn sâu trong bạn, từ đó bắt đầu có những điều chỉnh để phù hợp hơn trong công việc. Sao Hải vương mang đến cho bạn những tình bạn tuyệt vời và các dự án độc đáo. Mọi thứ có thể diễn ra với nhịp điệu chậm chạp nhưng chắc chắn. Tình yêu ban đầu chỉ là ham muốn nhất thời nhưng từ ngày mùng 8 sẽ trở nên chân thành và lý tưởng. Một khởi đầu tốt đẹp cho năm nay.

Tình cảm nói chung

Sao Hỏa trong cung Bạch Dương cho đến ngày mùng 6 sẽ đánh thức những ham muốn mạnh mẽ trong bạn, tuy đôi khi còn chút vụng về và dè dặt. Từ ngày mùng 7 đến ngày 31, sao Hỏa sẽ đến cung nhà bạn và tiếp cho bạn nguồn năng lượng mạnh mẽ trong tình yêu. Những cảm xúc trong bạn sẽ được ưu tiên, đặc biệt là từ ngày mùng 9, sao Kim trong cung Ma Kết sẽ đáp ứng các nhu cầu về tình cảm của bạn. Nhìn chung, mọi thứ có vẻ hoàn hảo với bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nhóm đầu tiên sẽ có những điều chỉnh phù hợp trong đời sống xã hội nghề nghiệp để có một khởi đầu tuyệt vời cho năm nay. Các nhóm khác cũng sẽ khá tốt đẹp. Với một nguồn năng lượng đẹp đẽ và đời sống tình cảm thuận lợi, đủ để bạn luôn mỉm cười và sống đúng với bản tính hiền hòa vốn có của mình.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng