Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 5 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2021

Bạn tạo ra sức hút, giành được sự tín nhiệm và công nhận của nhiều người. Sự hiện diện của Mặt trời trong cung của bạn cho đến ngày 20 cùng với sao Kim cho đến ngày mùng 10 và sao Thiên vương trong suốt cả tháng, giúp bạn thêm tỏa sáng, bạn sẽ không thể nào không gây chú ý. Vào ngày 14, sao Mộc cùng với sao Hải vương sẽ tác động đến đời sống xã hội, báo hiệu những lời hứa hẹn sẽ thành hiện thực và các dự án sẽ được khởi động. Sao Hỏa trong cung Cự Giải, ở góc chiếu đẹp với cung của bạn, thúc đẩy tính chủ động trong các mối quan hệ cũng như trong quá trình giao tiếp xã hội. Sao Thổ luôn luôn tác động đến đời sống xã hội – nghề nghiệp sẽ yêu cầu ở các bạn thuộc nhóm thứ 2 sự nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm. Đối với các nhóm thứ 3, lý tưởng sống của các bạn sẽ tiếp tục thay đổi. Từ ngày 21, cụm hành tinh trong cung Song Tử sẽ tác động đến đời sống vật chất của bạn, khuyến khích bạn quan tâm hơn đến chuyện tiền bạc. Nhưng không có gì phải quá lo lắng vì khi nhắc đến lĩnh vực tài chính, bạn luôn là số một trong các cung Hoàng Đạo.

Tình cảm nói chung

Cuốn hút, gợi cảm và đầy khả năng chinh phục, tháng này hứa hẹn mang đến một cuộc sống tình cảm sôi nổi. Con người thích hưởng thụ của bạn sẽ được thể hiện rõ ràng. Những nguồn năng lượng từ các hành tinh sẽ sớm cho thấy các khả năng tình cảm có thể xảy ra. Sao Thiên vương đưa ra cho bạn những ý tưởng độc đáo để bày tỏ cảm xúc. Hãy luôn tự tin vào sự điềm tĩnh, vui vẻ và dịu dàng của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng rất tốt đẹp đang chờ đón bạn. Tâm trạng của bạn sẽ được như ý muốn, mong muốn của bạn sẽ được thỏa mãn một cách tự nhiên và bạn có một động lực mạnh mẽ để hiện thực hóa các dự án của mình. Là một cung Đất, bạn luôn giữ cái nhìn thực tế và sâu sắc.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng