Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 9 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2021

Việc không tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không thể thay đổi thực tế là bạn sẽ gặp những tín hiệu tích cực vào thời điểm đầu tháng. Con người bạn vốn không dễ kết thân với người khác kể cả đó là người bạn thích, hãy dành thời gian trò chuyện với họ, họ sẽ lắng nghe bạn. Bạn là một người nhạy cảm, bạn cần sự ngọt ngào, bạn tìm kiếm những mối quan hệ ấm áp và dịu dàng mà ở đó bạn có thể tự tin là chính bạn. Nếu những kỳ vọng của bạn không giống với nửa kia của bạn, đó cũng không phải là vấn đề, các bạn chỉ cần cùng nhau chung sức. Trong gia đình, sẽ có một vài vấn đề cần bạn đứng ra sắp xếp. Thẳng thắn và chân thành chia sẻ luôn tốt hơn là cứ để mọi việc trôi qua trong im lặng.

Tình cảm nói chung

Trong nửa sau của tháng, cuộc sống của bạn sẽ có những chuyến biến đáng kể nhờ sự thu hút, đam mê và mới mẻ. Các hành tinh sẽ ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Những thay đổi đang diễn ra, những biến đổi đang dần hình thành. Đừng lo lắng khi không thể nhìn thấy kết quả ngay lập tức. Dù bạn đang có đôi hay còn độc thân, không có gì vui hơn việc kiểm chứng khả năng hấp dẫn của mình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Thay vì ngồi yên một chỗ chờ đợi, hãy dám hành động để đạt được điều bạn mong muốn. Mở rộng bản thân để gặp gỡ, kết giao với những người bạn mới hoặc hoặc để khám phá những địa danh mới lạ. Bạn cũng sẽ không phải ân hận khi mạnh dạn thay đổi những thói quen cũ hay những suy nghĩ lối mòn. Cứ tin tưởng bản thân và rồi mọi thứ sẽ ổn thôi.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng