Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 2 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2021

Một cụm hành tinh sẽ tác động đến đời sống xã hội-nghề nghiệp của bạn, báo hiệu những vấn đề quan trọng mà bạn sẽ cần nắm bắt. Đừng vội vàng, hấp tấp vì hành động thiếu suy nghĩ sẽ chẳng bao giờ mang lại hiệu quả. Sự cộng hưởng của sao Kim, ngôi sao hộ mệnh của bạn, Mặt trời và sao Thủy, tất cả cùng trong cung Bảo Bình, khuyến khích bạn tận dụng sức lôi cuốn của bản thân và khả năng ngoại giao khéo léo để tất cả mọi việc dần trở nên tốt đẹp. Sao Thiên vương bắt đầu thổi đến làn gió của sự đổi mới, trong khi sao Thổ và sao Mộc mang đến điểm tựa và sự phát triển tích cực cho nhóm đầu tiên. Bạn có động lực mạnh mẽ để hành động hoặc phản ứng lại theo cách mong muốn trong suốt cả tháng, điều này đủ khiến những người xung quanh bạn phải ngạc nhiên. Đối với nhóm thứ 3, lý tưởng sống của bạn luôn thay đổi, sao Diêm vương sẽ mở ra những cánh cửa để bạn khám phá những phần bí mật của thế giới. Từ ngày 19, Mặt trời trong cung Song Ngư sẽ khuấy động các mối quan hệ của bạn và thúc đẩy các dự án của bạn trong khi sao Hải vương khuyến khích bạn mở rộng vòng tay chào đón những người bạn mới có chút khác lạ và đặc biệt đến với vòng tròn xã hội của bạn.

Tình cảm nói chung

Những dòng năng lượng đến từ các hành tinh không phải lúc nào cũng phù hợp với con người bạn, đôi khi chúng có thể làm gia tăng căng thẳng hoặc giảm sự quan tâm của bạn đến các vấn đề tình cảm. Tuy nhiên, sự hiện diện của sao Hỏa ở trong chòm sao của bạn trong suốt cả tháng lại khuyến khích bạn dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình yêu. Tìm cách cân bằng giữa khả năng kiềm chế và ham muốn của bản thân.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đây không phải là một tháng quá tốt đẹp, nhưng nó cũng chứa đựng nhiều hứa hẹn cho tương lai. Hãy cứ để mọi việc diễn ra tự nhiên và học cách chấp nhận đặc biệt là trong công việc, đồng thời, lấy lại sự tập trung vào những thứ bạn thực sự mong muốn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng