Hôm nay, Thứ năm 01 tháng Mười năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 9 năm 2023

Isabelle Fortes | 01/10/2020 - cập nhật 01/10/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2023

Cùng với sao Hỏa trong cung Thiên Bình, sao Kim tiếp tục thúc đẩy các mối quan hệ của bạn cũng như việc thực hiện các dự án của bạn trong suốt cả tháng. Bạn phát triển trong một môi trường hoàn toàn phù hợp với bạn. Kết quả là, bạn có cảm giác lấy lại được sự cân bằng mong muốn. Nếu bạn không muốn những lợi ích này bị chệch hướng, bạn sẽ phải tiết chế sự phấn khích của mình. Tháng này, cuộc sống của bạn sẽ đi theo một hướng khác nhưng bạn sẽ phải thích ứng với nó một cách khéo léo. Để thành công, bạn sẽ cần làm việc chăm chỉ hết mức. Nói cách khác, đừng cho phép bản thân ngủ quên trên chiến thắng và đừng trông đợi quá nhiều vào các mối quan hệ với người khác. Tất nhiên là họ có đủ sức mạnh để giúp đỡ bạn, nhưng họ không thể tạo cho bạn sự kiên trì để vượt qua những khó khăn.

Tình cảm nói chung

Bạn có đủ sự quyến rũ và thu hút. Vì vậy, đời sống tình cảm của bạn đang ở trong giai đoạn tốt đẹp nhất. Trong môi trường đặc biệt tích cực như này, mọi thứ đều có thể. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mọi việc phát triển trong cùng điều kiện, hãy kiểm soát sự nhiệt tình của bạn. Đừng quá chú trọng đến cảm xúc của những người khác.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một lĩnh vực trong cuộc sống của bạn có cơ hội để có một khởi đầu tốt. Vì vậy, hãy quên đi những tổn thương trong quá khứ thay vì đánh thức chúng vì những lý do sai lầm.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng