Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 12 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2023

Sao Hỏa và Mặt trời khi ở trong cung Nhân Mã xứng đáng là những người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn. Bạn được bao bọc trong những dòng năng lượng nhiệt tình, tích cực và may mắn. Chúng khuyến khích bạn gặp gỡ mọi người và mở rộng các mối quan hệ, đồng thời thúc giục bạn tập trung hành động. Nhờ những xung lực tích cực, bạn bớt do dự và trở nên bạo dạn hơn. Bạn dám đưa ra các quyết định. Bạn có các dự án để theo đuổi, có những người bạn để tin cậy và có những ý tưởng để phát triển – tất cả đều mang đến cho bạn cảm giác vui vẻ và hạnh phúc. Trong bầu không khí thuận lợi này, bạn có thể băn khoăn không rõ vấn đề đang nằm ở đâu. Chúng có tồn tại và bắt nguồn từ sao Thủy trong cung Ma Kết trong khoảng từ ngày mùng 2 đến ngày 23. Những năng lượng nghịch chiều này tạo ra những cuộc tranh luận gay gắt, nặng nề. Từ ngày 14, sự di chuyển ngược chiều của sao Thủy sẽ càng tăng cường hiện tượng này. Tháng này, hãy giữ tinh thần lạc quan, thái độ tích cực và đừng để bị ảnh hưởng bởi những người khác, ngoại trừ những người ủng hộ bạn.

Tình cảm nói chung

Sao Kim trong cung Bọ Cạp đang dẫn dắt chuyện tình cảm của bạn. Những điều tốt đẹp sẽ không mấy ảnh hưởng đến bạn nhưng có thể tác động khá nhiều đến những người xung quanh hoặc vợ/chồng bạn. Những cảm xúc không được nói hay thể hiện ra bên ngoài. Một vài người có thể trở nên chiếm hữu hơn so với bình thường. Điều bạn cần làm lúc này là giữ bình tĩnh đợi đến những ngày tốt đẹp hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn phát triển trong một môi trường thuận lợi và dễ chịu, thoải mái. Năng lực của bạn được công nhận và đánh giá cao. Trong bối cảnh đầy hứa hẹn này, đừng để bị nản lòng bởi những cái nhìn bi quan.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng