Hôm nay, Thứ hai 28 tháng Chín năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 5 năm 2023

Isabelle Fortes | 01/09/2020 - cập nhật 28/09/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2023

Tháng này, mọi thứ vẫn diến biến phức tạp nhưng bạn hãy yên tâm vì không có gì để bạn phải tuyệt vọng cả. Vào ngày 16, sao Mộc bắt đầu dịch chuyển ra khỏi cung Bạch Dương cũng là lúc bạn không còn bị dao động giữa những hoài nghi và chắc chắn nữa. Ngược lại, những dòng năng lượng nghịch chiều từ cung Cự Giải vẫn có tầm ảnh hưởng nhất định. Bạn gặp khó khăn trong việc tin tưởng chính mình. Vốn là người khó đưa ra quyết định, sự thiếu quyết đoán của bạn lúc này càng lớn hơn. Bạn có xu hướng gục ngã ngay khi vấp phải chướng ngại vật đầu tiên. Để tránh chìm trong thất bại, bạn có thể trông đợi vào những dòng năng lượng đến từ cung Song Tử và cung Sư Tử. Chúng giúp bạn nhận ra bạn có nhiều nguồn sức mạnh hơn bạn vẫn nghĩ. Và bạn sẽ gặp được những người có tầm ảnh hưởng để giúp đỡ bạn.

Tình cảm nói chung

Mặc dù sao Mộc luôn mang đến những năng lượng tích cực nhưng cũng đã tạo ra một vài căng thẳng trong suốt khoảng thời gian cư ngụ tại cung Bạch Dương. Sự rời đi của sao Mộc giúp bạn lấy lại sự bình tĩnh và lý trí. Hãy bỏ qua những lời than phiền của cung Cự Giải, bạn có thể có một khởi đầu tốt đẹp bằng cách gặp gỡ những người khác với thói quen của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Để tránh bước vào một khoảng thời gian hỗn loạn, hãy chấp nhận những thói quen mới mặc dù chúng có thể làm ảnh hưởng đến tinh thần của bạn. Đồng thời, giữ liên lạc thường xuyên với những mối quan hệ hữu ích.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng