Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 10 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2023

Mặc dù sao Kim trong cung Sư Tử không còn ảnh hưởng đến bạn từ ngày mùng 9 nhưng bạn vẫn còn sự hỗ trợ từ những dòng năng lượng bắt nguồn từ cung Thiên Bình. Cho đến ngày 23, Mặt trời khuyến khích bạn khẳng định bản thân nhiều hơn. Trong khoảng từ ngày mùng 5 đến ngày 22, sao Thủy thúc giục bạn kết nối với những người khác và thể hiện các ý kiến của bạn với thái độ tự tin. Cho đến ngày 12, sao Hỏa làm cho bạn muốn tiến xa hơn, vượt qua những giới hạn. Tuy nhiên, bầu không khí thuận lợi này sẽ bị cản trở bởi những dòng năng lượng nghịch chiều phát ra từ sao Diêm vương và áp đặt những hạn chế lên bạn. Bạn có thể có cảm giác bị mắc kẹt giữa ngã tư đường. Tuy nhiên, nếu bạn lùi lại một bước để quan sát, bạn sẽ thấy những giới hạn này là hữu ích. Tháng này, bạn có khả năng đặt được các tham vọng cá nhân miễn là bạn phải biết nhìn xa trông rộng với cái đầu thực tế.

Tình cảm nói chung

Sức hút của bạn luôn tạo ra những điều kỳ diệu. Bạn có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới. Tuy nhiên, mọi việc sẽ không đi xa hơn trong tháng này. Cho đến khi bước vào một giai đoạn thuận lợi hơn, hãy duy trì các mối quan hệ tốt đẹp như bạn vẫn đang làm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một số thất vọng nhỏ có thể xuất hiện trong tháng này. Đừng áp đặt người khác. Thay vào đó, hãy dành thời gian suy nghĩ nội tâm và mọi thứ sẽ được sắp xếp đúng chỗ, đúng lúc.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng