Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 4 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2023

Thông qua sự kết nối với sao Hỏa trong cung Cự Giải, những dòng năng lượng nghịch chiều từ cung Bạch Dương bắt đầu có sự chuyến hướng. Không dễ gì để theo kịp và nắm bắt sếp của bạn, vợ/chồng bạn hoặc đồng nghiệp của bạn. Một số người có bản tính cố chấp rất cao trong khi một số khác sẽ nhanh chóng chớp lấy ngay khi cơ hội đầu tiên xuất hiện. Bạn đang bị mắc kẹt. Và thật tệ là bạn không thể làm gì được nhiều ngoại trừ việc bình tĩnh ngồi chờ nó qua đi. Trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 30, bạn có thể đặt niềm tin vào những dòng năng lượng tích cực và vui vẻ từ sao Kim trong cung Song Tử. Chúng tạo ra các sự kiện và tình huống để thay đổi ý tưởng của bạn. Chúng cho phép bạn tạm lùi lại một bước để tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn và nạp lại năng lượng cho bản thân.

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm của bạn có những giai đoạn đầy hưng phấn nhưng đôi khi cũng thật phức tạp. Từ ngày 12, sao Kim trong cung Song Tử sẽ tạo ra một bước ngoặt hướng chuyện tình cảm của bạn đến hạnh phúc. Đồng thời, cho phép bạn phân định rõ ràng ranh giới giữa cảm xúc và trách nhiệm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Thay vì sa lầy vào những rắc rối không tên hoặc những lựa chọn nặng nề, hãy nhìn cuộc đời theo một góc độ mới. Mở rộng bản thân sang một chiều hướng khác.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng