Hôm nay, Thứ năm 07 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 2 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2023

Bạn luôn được hỗ trợ bởi những năng lượng vui vẻ và tích cực bắt nguồn từ cung Bảo Bình và cung Song Tử. Chúng tạo ra các mối quan hệ mới, những cuộc gặp gỡ và cả các cơ hội may mắn. Chúng khuyến khích bạn thực hiện những thay đổi nhỏ tại chính những nơi mà sự nhàm chán bắt đầu xuất hiện. Tháng này là thời điểm để nắm bắt các cơ hội trong tầm tay bạn, nếu bạn muốn làm mềm đi những ràng buộc không thể thay đổi được. Muốn vậy, đừng quá triệt để ngay cả khi sự cám dỗ mạnh mẽ. Thay vào đó, tìm kiếm sự thỏa hiệp và đưa ra một vài nhượng bộ cần thiết. Vẫn tiếp tục tồn tại những khó khăn trong các mối quan hệ mà khởi nguồn từ cung Ma Kết và cung Bạch Dương. Bằng cách giữ bình tĩnh và lắng nghe những lời than phiền, những mong muốn của bạn sẽ được thực hiện trong khi vẫn duy trì trạng thái cân bằng mà bạn quen thuộc.

Tình cảm nói chung

Những năng lượng tỏa ra từ cung Bạch Dương và cung Ma Kết gây ra khó khăn trong các mối quan hệ khiến tình yêu của bạn đứng trước điểm rạn nứt. May mắn là, năng lượng từ cung Bảo Bình và Song Tử tái thiết lập sự hòa hợp trong tình cảm. Bạn được khuyến khích cụ thể hóa các ý tưởng của bạn để thổi những làn gió mới mẻ vào nhịp điệu đều đều thông thường.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đây là thời điểm để khẳng định bản thân bằng cách áp dụng lối sống phù hợp với bạn và đạt được những thứ cơ bản mà bạn đang tìm kiếm.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2023

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng