Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 1 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2023

Cung của bạn gặp nhiều thuận lợi nhờ những dòng năng lượng tích cực từ cung Bảo Bình và cung Song Tử. Lĩnh vực hoạt động của bạn được mở rộng. Trong đầu bạn đầy ắp những ý tưởng mới nảy sinh. Bạn được kết nối với những người có cùng tần số với bạn. Những cảm giác cô đơn mà cung Ma Kết mang đến sẽ được xoa dịu. Bầu không khí này thích hợp cho những lời mời, những cuộc gặp gỡ, hẹn hò, đây là cơ hội tốt mà bạn không có được suốt thời gian qua. Tuy nhiên, hãy cảnh giác trước những cản trở từ trăng non vào khoảng ngày mùng 6. Chúng có thể làm ảnh hưởng đến khả năng đánh giá của bạn và đẩy bạn vào một tình huống khó xử. Ở góc độ tình cảm, thay vì lao vào những khúc quanh của mâu thuẫn, sao Mộc sẽ khiến bạn phải suy ngẫm nhiều hơn về gót chân Asin của bạn: sự cam kết.

Tình cảm nói chung

Trong khoảng thời gian từ ngày mùng 4 đến ngày 27, sao Kim trong cung Bảo Bình tạo thuận lợi và làm sôi nổi đời sống tình cảm của bạn. Mọi sự u ám tiêu tan. Với đầu óc sáng tạo, tình yêu của bạn sẽ thoát khỏi trạng thái trì trệ và cô lập.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những nguồn năng lượng đối nghịch tạo cho bạn không ít áp lực. Đừng để bị cuốn vào đó nếu bạn không muốn rơi vào khủng hoảng. Thay vào đó, hãy nghĩ đơn giản mọi việc.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng