Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 8 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2023

Những ảnh hưởng lôi cuốn của Sao Kim và Mặt trời trong cung Sư Tử sẽ tạo nên những điều kỳ diệu. Mặc dù bạn không phải là đầu tàu khởi xướng, bạn thu hút các mối quan hệ, những người bạn mới và nhưng người mà bạn thậm chí không quen biết. Vòng tròn xã hội của bạn được mở rộng nhờ vào cách mà bạn quảng giao với mọi người. Thái độ cởi mở, thân thiện cũng như sự nhạy bén trong việc nhận biết sắc thái tình cảm của người khác giúp bạn tạo dựng những mối quan hệ vui vẻ và đầy hứa hẹn. Tháng này, các mối quan hệ, những lời mời và những đề xuất có sức mạnh để làm sáng tỏ một khía cạnh trong cuộc sống của bạn dưới ảnh hưởng của sao Thổ. Bạn sẽ phải đưa một quyết định thay vì né tránh hay chối bỏ nó. Nắm bắt cơ hội để đưa ra quan điểm của bạn để từ ngày 28, với sự dịch chuyển của sao Hỏa vào cung Thiên Bình, bạn sẽ có thể khẳng định vị trí bản thân rõ ràng hơn.

Tình cảm nói chung

Bạn thành công và điều đó thật tốt. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn khi bạn biết sắp xếp, chọn lọc các cuộc gặp gỡ, cảm xúc và mong muốn của bạn. Sao Kim nghịch hành sẽ cho phép bạn làm điều đó bằng cách đôi khi tạo ra những khoảnh khắc cô đơn và cảm giác nghi ngờ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Dù đây là khoảng thời gian không thực sự ổn định nhưng chúng không nhằm mục đích khiến bạn đau khổ. Hãy đón nhận chúng với thái độ tích cực. Làm được điều đó, bạn sẽ hiểu vì sao chúng lại xuất hiện trong cuộc sống của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng