Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 4 năm 2025

Isabelle Fortes

Mùa này hứa hẹn sẽ nhiều cảm xúc hơn thường lệ và cũng nồng nàn hơn rất nhiều! Thật vậy, sự tập trung của các hành tinh trong các cung thuộc nguyên tố nước: Sao Thủy, Sao Kim, Sao Hỏa và Sao Thổ hít thở một năng lượng tất cả nhờ vào sự nhạy cảm, trực giác, lĩnh vực của trái tim nhưng sẽ cần một số biện pháp thận trọng!Sao Kim ở trong cung Song Ngư cả tháng và hướng ngày 13, mang đến sự mềm mại và sự đồng cảm của nó đối với những năng lượng đôi khi có chút phức tạp.

Sao Thủy trong cung Song Ngư cho đến ngày 15 và chiếu thẳng vào ngày 7, thiên về trực giác mạnh mẽ, giai đoạn này sẽ dễ dàng cho những ai dành thời gian để suy ngẫm, phức tạp hơn đối với những người hành động theo ý thích, hãy cẩn thận, không loại trừ những sai sót khi phán đoán.

Các cung của nguyên tố lửa không chịu thua kém và nhận được sự hỗ trợ của mặt trời ở cung Bạch Dương cho đến ngày 19, cùng với sao Hải Vương - chòm sao bắt đầu quá trình dài của nó trong cung siêu năng động và chinh phục này và thêm vào tháng này một màu sắc tinh thần có tính hòa đồng tập thể cao. Tất cả những đứa trẻ thuộc cung hoàng đạo (và cả những người bản chất thuộc nhóm 1 của Bạch Dương) sẽ bắt đầu một trang hoàn toàn mới của cuộc đời mình! Các hành động sẽ được truyền cảm hứng và dựa trên một niềm tin mà mọi người sẽ được khuyến khích để cảm nhận và lan tỏa, khát vọng mạnh mẽ tiến về phía trước sẽ là nền tảng, khát vọng thay đổi thế giới!

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng