Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 4 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2025

Giữa lý tưởng mà bạn khao khát và trách nhiệm nghề nghiệp, bạn sẽ có trái tim trong công việc và sự do dự trên bờ môi! Cho đến ngày 19, lĩnh vực chuyên môn đòi hỏi bạn phải cống hiến hết sức mình, sao Hải Vương khuyến khích bạn làm điều đó với tất cả lòng trắc ẩn mà bạn có thể, hãy làm điều đó! Sao Hỏa trong cung của bạn trong suốt thời gian này thúc đẩy tham vọng và nguồn năng lượng của bạn, bạn sẽ không để mất. Sao Thủy trong cung Song Ngư cũng như Sao Kim và Sao Thổ khuyến khích bạn trong hai tuần đầu hãy tin vào chính mình, hãy thể hiện chúng trong những giấc mơ nhạy cảm nhất của bạn! Sau đó, sao Thủy di chuyển và tạo ra cho bạn một số cuộc thảo luận trong công việc có thể có đôi chút đáng lo ngại, nhưng bạn không sợ hãi. Sao Hỏa chiếu vào cung Sư Tử vào ngày 18 và giúp bạn về mặt tài chính. Sao Diêm Vương có thể giúp bạn kiếm tiền từ một người làm về lĩnh vực luật.

Tình cảm nói chung

Tình yêu điên cuồng có thể ập đến với bạn một cách bất ngờ hoặc trong một chuyến đi xa, một cuộc gặp gỡ lãng mạn, say đắm. Sao Hỏa đóng vai những người yêu thích ghen tuông và chiếm hữu cho đến ngày 18, mối quan hệ lâu dài hoặc mới chớm nở của bạn có thể bị ảnh hưởng, hãy bình tĩnh. Khi đó, bạn sẽ muốn sự ổn định, liệu đối tác của bạn có chung mong muốn không?

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Không có cơ hội để bạn cảm thấy buồn chán trong tháng này, bầu không khí sôi động và mang đến những thay đổi sắp xảy ra, có lợi cho cung của bạn. Hãy bình tĩnh cho đến ngày 18.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng