Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 4 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2025

Soi xét nội tâm vào đầu tháng dưới nguồn năng lượng từ cung Bạch Dương, Mặt trời và Sao Hải Vương, bạn có thể bắt đầu một cuộc rút lui được che chở khỏi sự huyên náo của thế giới để hiểu rõ hơn về bản thân, cân nhắc tốt hơn những mong muốn thực sự của bạn. Sao Thiên Vương trong nhà của bạn dựa vào những kháng cự của bạn để đưa bạn di chuyển theo các đường hướng của bạn (nhóm cuối cùng) bạn sẽ làm điều đó chứ? Vào ngày 19, mặt trời đến theo cung của bạn, bạn đang được tỏa sáng trong ánh đèn sân khấu đặc biệt là vì sao Diêm Vương ở cung Bảo Bình gửi cho bạn sức mạnh thay đổi của anh ấy (nhóm thứ nhất), đừng cưỡng lại nếu các sự kiện thúc đẩy bạn thay đổi hoàn toàn điều gì đó hoặc một mối quan hệ đã trở nên lỗi thời . Sao Thủy trong cung Song Ngư cho đến ngày 15, song hành với sao Kim, tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án, mối quan hệ bạn bè của bạn. Cho đến ngày 18, tinh thần của bạn đang ở mức cao nhất, khi đó hãy giữ sự tự chủ của mình!

Tình cảm nói chung

Lĩnh vực tình cảm sẽ nồng nàn, có chút bí mật, đề phòng những chuyện tình vụng trộm nhé! Sao Kim trong cung Song Ngư (và hướng tới ngày 13) sẽ có thể hỗ trợ một cuộc gặp gỡ tốt đẹp trong giới bạn bè của bạn hoặc trong trái tim của một hội nhóm, tâm trạng của bạn sẽ rất lãng mạn. Sao Hỏa sẽ đóng vai người mai mối bằng sự khéo léo cho đến ngày 18, sau đó cùng với sự khắc nghiệt, hãy phản ứng lại!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bí quyết cho giai đoạn này là phó mặc cho số phận mà không nên chống lại những thay đổi hoặc bất ngờ. Đồng hành trong tâm thức những thông điệp từ thiên đường!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng