Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 4 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2025

Rất bận rộn và đặc biệt đầu tư vào cuộc sống hàng ngày của bạn, bạn sẽ có thể thực hiện nhiều công việc trong tháng này! Thật vậy, năng lượng trong cung Bạch Dương, mặt trời và sao Hải Vương song hành cho đến ngày 19, hỗ trợ bạn tập trung vào công việc cũng như ý chí tiến bộ rõ ràng để hướng tới điều khiến trái tim bạn rung động. Hành tinh của bạn, sao Hỏa trong cung Cự Giải thổi sự năng động của nó vào một lĩnh vực cuộc sống của bạn gắn liền với đức tin, bạn sẽ hành động theo sự thúc đẩy của trực giác hoặc cảm giác. Sau đó, sao Hỏa sẽ kích hoạt vận mệnh nghề nghiệp của bạn từ ngày 18, một số phức tạp có thể xảy ra, đừng tức giận vì những lỗi lầm nhỏ nhặt. Mặt trời ở cung Kim Ngưu vào ngày 19 khiến bạn hoặc người khác ứng xử một cách thẳng thắn, hãy cộng tác! Ngôi nhà và nơi ở của bạn có thể khiến bạn lo lắng, sao Diêm Vương tìm cách sửa đổi một số cột mốc đã lỗi thời, hãy tự thích nghi (nhóm 1).

Tình cảm nói chung

Bầu trời cảm xúc của bạn trong veo không một gợn mây! Sao Thủy, cho đến ngày 15 và sao Kim cả tháng ở cung Song Ngư, cho bạn sự ngọt ngào và đồng cảm, đủ để làm xiêu lòng bất cứ ai! Từ ngày mùng 1 đến ngày 18, bạn sẽ là người chinh phục rực lửa và trung thành nếu cần, sau đó rất gợi cảm và đầy đam mê.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đây là một tháng rất năng động, mà khi đó bạn sẽ làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình. Bạn sẽ tỏa sáng khi được thúc đẩy bởi trực giác mạnh mẽ và ý chí của bạn!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng