Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 4 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2025

Năng lượng thúc đẩy bạn theo hướng hiện thực hóa cá nhân của bạn, các hành tinh trong cung Bạch Dương thúc đẩy một lý tưởng mà bạn mang trong mình! Cho đến ngày 19, bạn suy nghĩ rất nhiều về cách biến đổi những gì không còn phù hợp với mình, được những người bạn đáng tin cậy và hỗ trợ tốt về mặt tinh thần. Sau ngày 18, sao Hỏa đến nhà bạn và form dáng của bạn đạt tỷ lệ Olympic, bạn sẽ cần nó để giải quyết một số lo lắng về mối quan hệ vợ chồng hoặc mối quan hệ lứa đôi, trong khi mặt trời ở cung Kim Ngưu kể từ ngày 19 hoạt động trong phạm vi chuyên môn của bạn, đừng để bị bịp bợm, hãy hợp tác! Tình yêu sẽ bền chặt hay không tồn tại, sao Kim trong cung Song Ngư sẽ chuẩn bị cho bạn một ly cocktail đồng thời gợi cảm và đủ độ ướt mềm để đánh thức người tình to lớn đang say đắm với bạn!

Tình cảm nói chung

Trong hai tuần đầu, bạn có thể lưỡng lự giữa việc bày tỏ cảm xúc của mình hay giữ bí mật để đảm bảo rằng chúng có giá trị! Sau đó, sao Hỏa đi vào nhà của bạn vào ngày 18 và tính khí bốc lửa của bạn giành lại quyền thống trị của nó trong khi sao Kim trong Song Ngư trở nên trực diện vào ngày 13 và ủng hộ mong muốn của bạn để thể hiện mình dễ bị tổn thương trước người khác.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy tôn trọng người khác và họ cũng sẽ làm như vậy với bạn. Điều quan trọng là phải thích nghi, giữ bình tĩnh vì những điều đẹp đẽ đang ngủ yên trong với bạn có thể sẽ xuất hiện.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng