Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 4 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2025

Sao Diêm Vương trong cung của bạn gần đây đã bắt đầu thực hiện những thay đổi căn bản! Mạnh mẽ hơn, tự tin hơn, bạn đang bắt đầu một trang hoàn toàn mới trong cuộc đời mình (đặc biệt là nhóm thứ nhất). Song hợp ở cung Bạch Dương từ ngày mùng 1 đến ngày 19, mặt trời và sao Hải Vương, thúc đẩy tinh thần của bạn, mối quan hệ của bạn, bạn mong muốn trò truyện xây dựng và chân thành. Từ ngày 19, một số biến động trong gia đình có thể xảy ra. Bạn hành động để cải thiện tình huống trong công việc của bạn cho đến ngày 18 và những người khác đối diện bạn sẽ có yêu cầu của họ, đừng phấn khích! Sao Thủy lần lượt ở cung Song Ngư và Bạch Dương từ ngày 16 phục vụ lợi ích tiền bạc của bạn, tin vui không bị loại trừ khi bạn giao tiếp dễ dàng, quá trình tiến triển của bạn rất đáng mừng. Sao Mộc phân phối lợi ích của nó trong lĩnh vực sáng tạo của bạn, của con cái bạn, tình yêu của bạn, những điều đẹp đẽ có thể xuất hiện từ đó!

Tình cảm nói chung

Lĩnh vực này hứa hẹn sẽ có nhiều đam mê nhờ sao Mộc luôn tôn trọng bạn. Sao Kim trong cung Song Ngư khiến bạn có chút tính chiếm hữu, vì vậy đối tác của bạn sẽ ngạc nhiên, hãy chứng minh sự gắn bó của bạn bằng sự độc đáo và dịu dàng. Ham muốn tình dục của bạn sẽ mạnh mẽ hơn từ ngày 18 nhưng bạn sẽ chơi trò vờn bắt, giao tiếp là điều cần thiết.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bánh xe cuộc đời đang chuyển hướng cho bạn với khía cạnh tuyệt đẹp từ sao Diêm Vương đến sao Mộc, những điều tuyệt vời đang đến! Hãy tập trung và giữ vững phong độ nếu cơn gió thổi đến có hơi mạnh một chút.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng