Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 4 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2025

Một tháng đầy sự kiện! Mặt trời trong cung nhà của bạn cho đến ngày 19, cũng như sao Thủy từ ngày 16 và sao Hải Vương suốt cả tháng, củng cố vẻ rạng rỡ và sức hút của bạn được tắm mình trong vầng hào quang huyền bí! Trang phục mới toanh này có thể đáng để bạn tri ân. Hành tinh của bạn, sao Hỏa, ở trong cung Cự Giải cho đến ngày 18, đang ảnh hưởng nặng nề đến gia đình hoặc công việc kinh doanh bất động sản của bạn, vì vậy hãy theo dõi những lĩnh vực này để tránh mọi lo lắng. Vào ngày 18, hành tinh này đi vào cung Sư Tử, tình yêu của bạn sẽ được chú trọng! Sao Mộc hỗ trợ tinh thần của bạn, điều này sẽ tốt, trong khi sao Diêm Vương bắt đầu thiết kế lại các dự án hoặc vòng tay bè bạn của bạn, để đạt điều tốt đẹp hơn! Sao Kim trong cung Song Ngư cũng như sao Thủy từ ngày mùng 1 đến ngày 15, đừng tạo điều kiện thuận lợi cho các cam kết tình cảm hoặc hợp đồng của bạn, hãy chờ đợi phần còn lại của tháng.

Tình cảm nói chung

Cảm xúc của bạn sẽ ngủ yên, bạn sẽ thấy khó bộc lộ nhưng không cảm nhận được. Sao Kim tiếp tục cuộc dạo chơi trực tiếp vào ngày 13 và sẽ có thể giúp bạn bộc lộ cảm xúc bí mật cho đến lúc đó. Trước ngày 18, ham muốn của bạn sẽ mạnh mẽ và sôi nổi và sau đó là đam mê, gợi cảm, tận hưởng những niềm vui của cơ thể trong sâu thẳm!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này hứa hẹn sẽ có ảnh hưởng lớn đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bạn! Hãy mở rộng tầm mắt và lý trí của bạn và bạn có thể tạo ra một số khám phá rất thú vị!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng