Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 4 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2025

Bất kỳ điều gì về cuộc sống gia đình hoặc tình yêu của bạn! Mặt trời và sao Hải Vương song hành cho đến ngày 19 chiếu sáng ngôi nhà hoặc nơi ở của bạn, bạn có việc phải làm hoặc giao tiếp đòi hỏi một chút gì trong cuộc sống không? Sao Thủy trong cung Song Ngư và chiếu thẳng vào ngày mùng 7 giúp bạn dễ dàng đi du lịch hoặc trao đổi với người thân thiết hơn trong khi vào ngày 16, hành tinh này đi vào trong cung Bạch Dương có thể đổ dầu vào lửa hoặc mang đến cho bạn một nửa kia mới mẻ, hãy cẩn thận! Vào ngày 19, nguồn năng lượng trong Kim Ngưu, Mặt Trời và Sao Thiên Vương, hãy tôn vinh những đứa con hoặc tình yêu của bạn, những tấm lòng cao cả! Lĩnh vực tiền bạc nhận được sự ủng hộ của sao Diêm Vương (nhóm thứ nhất), bạn có thể tăng lương hoặc có sự thay đổi lớn trong nguồn thu nhập của bạn. Sao Mộc hỗ trợ những nỗ lực chuyên môn của bạn.

Tình cảm nói chung

Sao Kim thúc đẩy tinh thần và cách cư xử của bạn trở nên khôn ngoan hơn và đầy cảm hứng. Các đối tác tình cảm của bạn sẽ có một khoảng thời gian khó khăn cho đến ngày 18, vì vậy hãy giữ lịch thiệp và cởi mở nếu các cuộc trò chuyện trở nên khó khăn. Sau ngày 18, sự gợi cảm của bạn đưa tính cách của bạn hướng tới những thú vui được chia sẻ, sẽ có người theo đuôi bạn đến tận góc tường chứ?

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này tập trung vào mối quan hệ có thể có nghĩa là một số mối quan hệ thay đổi hoặc biến mất theo ý thích của bạn. Sao Diêm Vương bắt đầu một sự thay đổi sâu sắc và lâu dài trong nguồn thu nhập của bạn, hãy vui lên!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng