Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2025

Chuyển cảm động vào gia đình hoặc tình yêu của bạn! Mặt trời và Sao Hải Vương cùng nhau đến ngày 19 sẽ chiếu sáng ngôi nhà hoặc nơi ở của bạn, bạn có công việc hoặc giao tiếp khá đòi hỏi không? Sao Thủy hành tinh ở cung Song Ngư và trực tiếp từ ngày 7 sẽ giúp cho việc di chuyển hoặc trao đổi với một người trong vòng bán kính gần của bạn, trong khi đến ngày 16, sao này chuyển sang cung Bạch Dương có thể khiến cho tình hình trở nên khó khăn hơn hoặc đưa đến một tình thế phức tạp, hãy thận trọng! Đến ngày 19, năng lượng từ cung Kim Ngưu, mặt trời và Sao Thiên Vương sẽ tôn vinh con cái hoặc tình yêu của bạn, hãy vui lên! Trong lĩnh vực tài chính, sao Thành Dương (đoạn 1) cho biết việc tăng lương có thể xảy ra hoặc một thay đổi lớn trong nguồn thu nhập của bạn. Sao Mộc hỗ trợ cho sự cố gắng chuyên nghiệp của bạn.

Tử vi Ma Kết Tư 2025
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Vénus giúp tinh thần và cách cư xử của bạn trở nên khôn ngoan và sáng tạo. Đối tác tình cảm của bạn sẽ khắc nghiệt đến ngày 18, hãy giữ lý trí và sẵn sàng nếu cuộc trò chuyện trở nên căng thẳng. Sau ngày 18, vẻ quyến rũ của bạn sẽ đưa tính cách của bạn vào những khoái lạc để chia sẻ, liệu bạn sẽ được theo đuổi đến phòng ngủ không?

  Trong một mối quan hệ

  Trước ngày 16, bạn sẽ dễ dàng và mạnh mẽ diễn đạt cảm xúc và câu hỏi của mình với nửa kia, hãy tận dụng nếu có mâu thuẫn nào đã làm bạn cách xa. Sau ngày 18, có thể sẽ có một chút căng thẳng nhưng trên giường bạn sẽ biết cách làm cho đối phương yên tâm!

  Độc thân

  Mối quan hệ với những người xung quanh có thể tạo điều kiện cho bạn gặp gỡ một cách thú vị thông qua một người bạn hoặc anh em. Trừ khi là sức hút của sự quyến rũ của bạn thu hút những người bạn theo đuổi, đặc biệt là sau ngày 18.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Pluton trong phạm vi thu nhập lương của bạn có thể đồng nghĩa với sự tăng cao đẹp mắt hoặc ngược lại, một thay đổi hoàn toàn, bạn đã hành động theo hướng nào? Hành star sôi động từ ngày 18 mang đến cơ hội để bạn chiến đấu công bằng để lấy lại số tiền bạn được hưởng!

  Lời khuyên của tháng

  Tháng này tập trung vào mối quan hệ của bạn có thể đồng nghĩa với việc một số mối quan hệ đang biến đổi hoặc biến mất theo ý muốn của bạn. Pluton khởi đầu một sự thay đổi sâu sắc và bền vững đối với nguồn thu nhập của bạn, hãy lạc quan lên!

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2025

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.