Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 4 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2025

Suy xét nội tâm cho đến ngày 19 dưới tác động của các nguồn năng lượng trong cung Bạch Dương, Mặt trời và sao Hải Vương, bạn cho phép mình tin vào những giấc mơ của mình nhiều hơn, thư giãn một chút, để cho bạn cảm giác rùng mình dễ chịu! Hành tinh của bạn, sao Thủy, ở phía trước bạn từ ngày mùng 1 đến ngày 15 (và trực tiếp là ngày mùng 7) làm nổi bật mối quan hệ với người kia, bạn giao tiếp theo một cách thức trực quan trong khi sao Thủy ngày 16 trượt vào trong cung Bạch Dương và cho bạn thấy sức mạnh của các mối quan hệ, hãy làm dịu cuộc chơi. Cùng với sao Kim trong cả tháng ở cung Song Ngư cũng như sao Thổ, bạn thể hiện sự ngoại giao và nghiêm túc, bạn sẽ biết cách tạo điều kiện thuận lợi cho các thủ tục khi cần thiết. Sao Hỏa thúc đẩy các dự án của bạn bằng sự nhạy cảm, sau đó vào ngày 18, bạn sẽ cảm thấy năng lượng dịu xuống. Vào ngày 19, đó là ngày mà tất cả lý tưởng sống của bạn được kích hoạt!

Tình cảm nói chung

Lĩnh vực này có vẻ đầy hứa hẹn, sao Kim ngay trước mặt bạn thiết lập một bầu không khí dịu dàng và đồng lõa nhưng nửa kia của bạn sẽ không nhường phần của người ấy, hãy tìm sự cân bằng giữa hai bên! Ham muốn tình dục của bạn sẽ mềm mại và rất gợi cảm cho đến ngày 18, hãy tận dụng nó vì khi đó nó trở nên nội tâm và nửa kia của bạn có thể mất ổn định.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy tận hưởng tháng này với một cơ hội thực sự mở ra lĩnh vực tiềm năng! Đừng chỉ dựa vào tâm trí của bạn, nó sẽ dao động, nhưng hãy lắng nghe tiếng nói thì thầm bên trong bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng