Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2025

Cho đến ngày 19 dưới ảnh hưởng của năng lượng của cung Bạch Dương, Mặt Trời và Sao Hải Vương, bạn sẽ tự phép mình tin vào những giấc mơ của mình nhiều hơn, thách thức bản thân một chút, để những hồi tưởng dễ thương tự nhiên đến với bạn! Sao Thủy, hành tinh của bạn, sẽ đối diện với bạn từ ngày 1 đến 15 (và trực hành từ ngày 7), tăng cường mối quan hệ với người khác, giúp bạn giao tiếp theo cách trực giác trong khi ngày 16 Sao Thủy chuyển sang cung Bạch Dương và đưa bạn vào những mối quan hệ căng thẳng, hãy bình tĩnh xử lý vấn đề. Với Sao Mộc xuất hiện suốt cả tháng trong cung Song Ngư và Sao Thổ, bạn sẽ thể hiện sự lịch thiệp và chuyên nghiệp, bạn sẽ biết cách truyền dầu vào bánh răng nếu cần thiết. Sao Hỏa sẽ thúc đẩy những kế hoạch của bạn với sự nhạy cảm, sau đó vào ngày 18 bạn sẽ cảm thấy năng lượng bắt đầu yên bình. Đến ngày 19, cả quan niệm về cuộc sống của bạn sẽ được thúc đẩy!

Tử vi Xử Nữ Tư 2025
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Ngành này hứa hẹn, Vénus đối diện với bạn tạo ra một bầu không khí êm đềm và gần gũi, nhưng (bạn cần) phải giữ thiên hạ, tìm thấy sự cân bằng ở hai phía! Sự ham muốn tình dục của bạn (sẽ) đầy tình cảm và rất gợi cảm đến ngày 18, hãy tận hưởng bởi sau đó nó sẽ lưng chừng và nửa kia của bạn có thể bị xáo trộn.

  Trong một mối quan hệ

  Hãy tương tác chân thành với đối tác của bạn vì trong tháng này, đó là chìa khóa để duy trì mối quan hệ của bạn nguyên vẹn. Tình cảm của bạn rất mạnh mẽ, sự gợi cảm của bạn nên thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình, đặc biệt là cho đến ngày 18, đừng để những điều chưa nói ra phá hỏng mối quan hệ của bạn.

  Độc thân

  Bạn bè của bạn có thể tạo điều kiện cho một cuộc gặp gỡ đẹp, lãng mạn và rất nhạy cảm đặc biệt là trong nửa đầu của tháng đầu tiên. Sau ngày 19, một cú shock tình yêu hoàn toàn có thể làm rung chuyển trái tim của bạn, và nếu bạn mở lòng với điều chưa biết một lần?

  Sự nghiệp / Tài chính

  Sao Mộc đang gây chấn động trong lĩnh vực công việc của bạn (hai decan cuối), đừng lo lắng, hãy chấp nhận những thách thức có thể xuất hiện trên đường đi của bạn. Sao Hải Vương đang bắt đầu một số tang thương tượng trưng, đừng cản trở, hãy trở thành một chút người xem của các sự kiện. Một nguồn tài chính bất ngờ có thể giúp bạn tiến bộ hoặc thay đổi công việc.

  Lời khuyên của tháng

  Hãy trải nghiệm tháng này với tư duy mở cửa đối với những khả năng! Đừng chỉ dựa vào trí óc, vì nó sẽ thay đổi, hãy lắng nghe giọng nội tâm của mình.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2025

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.