Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Bắc Giải Bắc Giải: Tử vi cho ngày 19 Sáu 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ thấy dễ dàng hơn để biểu lộ cảm xúc của mình. Hãy tận dụng những điều này để giải quyết những thứ cụ thể xung quanh. Bận thực sự cần nghỉ ngơi - Hãy đi đâu đó!

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Không cho phép bản thân bị dẫn dắt bởi nhu cầu của người khác. Bạn sẽ thu hút những kẻ vô dụng nhiều hơn bạn nghĩ.

Tiền bạc

Hãy mong đợi một ngày đầy những thay trong cho kế hoạch của bạn. Đừng quá cứng nhắc.

Công việc

Do dự có thể làm lãng phí thời gian của bạn. Đừng có quên rằng thời gian là luôn có hạn và sẽ tốt hơn khi bạn nghĩ về nó vào tuần tới.

Tình yêu

Bạn cảm thấy chắc chắn và tự tin hơn ngày hôm nay và điều này sẽ ảnh hưởng tích cực tới đời sống tình cảm của bạn, đặc biệt là nó làm cho bạn hấp dẫn hơn. Hãy để mình cảm thấy thoải mãi khi nói chuyện

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bắc GiảiiPhone / iPad Android