Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Bắc Giải Bắc Giải: Tử vi cho ngày 25 Năm 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Ngày hôm nay sẽ có một bước tiến triển đáng kể. Hãy dành thời gian để suy nghĩ trước khi hành động và đừng than thở! Trút bỏ những suy nghĩ tiêu cực sẽ giúp bạn phục hồi năng lượng và tận hưởng những gì bạn yêu thích.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn cần phải mạnh dạn đương đầu trong các vấn đề về tài chính. Hãy nghĩ đến những chi phí có thể phát sinh.

Tiền bạc

Nhận thức khả năng của bạn sẽ chỉ dẫn bạn nên tổ chức lại kế hoạch của mình như thế nào theo một hướng đi đúng.

Công việc

Đã đến lúc bạn phải hành động; đây là lúc bạn nên bộc lộ quan điểm của bạn về dự án hiện tại

Tình yêu

Những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống thường ngày sẽ có thể làm bớt đi sự thú vị trong đời sống tình cảm của bạn. Đây chính là lúc để ném bỏ những điều đó ra khỏi cuộc sống của hai người. Hoặc nếu bạn đang còn độc thân, thì có thể hòa mình vào một môi trường hoàn toàn khác biệt để đón nhận những may mắn đang chờ đón bạn

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bắc GiảiiPhone / iPad Android