Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Bắc Giải Bắc Giải: Tử vi cho ngày 16 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ sẵn sàng nhượng bộ trong ngày hôm nay. Tha thứ sẽ khiến có lợi cho bạn. Hãy dành thời gian cho bản thân; bạn có xu hướng mọi thứ. Đừng để mình bị chi phối bởi các ý tưởng cố định, bạn cũng cần sống trong hiện tại.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Dòng suy nghĩ của bạn đang thúc giục bạn đang ẩn dật đâu đó trong chiếc vỏ bọc của chính bạn, điều đó thật đáng tiếc. Hãy mở rộng lòng hơn với người khác. Bạn cần điều đó.

Tiền bạc

Bạn không có động lực làm bất cứ việc gì quan trọng trong ngày hôm nay. Bạn sẽ chỉ làm việc hiệu quả hơn khi thực hiện theo bản năng tự nhiên của mình.

Công việc

Khả năng phê bình của bạn sẽ giúp bạn tìm thấy những giải pháp để tổ chức công việc của mình trong tương lai.

Tình yêu

Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thể hiện bạn là ai, về cơ bản, trong các mối quan hệ thân mật của bạn. Để lại sự nhút nhát của bạn trên quần áo của mình và hãy lắng nghe cảm xúc của bạn.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bắc GiảiiPhone / iPad Android