Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Bắc Giải Bắc Giải: Tử vi cho ngày 10 Mười Hai 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bầu không khí thật dễ chịu và bạn cảm thấy có thể tận hưởng cuộc sống. Bạn cảm thấy thật dễ dàng khi tập trung sức lực vào việc theo đuổi các mục tiêu. Hành động của bạn được đo lường và mang tính xây dựng.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ có cơ hội tìm ra một số thứ sẽ xua khỏi một điều nghi ngờ ngờ nội tại. Bạn sẽ cảm thấy rất thích thú khi tìm thấy nhiều điều hơn thế nữa.

Tiền bạc

Bản thân bạn có vẻ đang rất trì trệ, nhưng đừng vội mất bình tĩnh: hãy dùng thời gian chờ đợi này để tìm ra được các mặt mà bạn còn đang thiếu sót.

Công việc

Bạn đang đánh giá lại mục tiêu của mình. Đánh giá lại tất cả mọi thứ sẽ giúp bạn có khả năng làm mọi thứ chính xác hơn.

Tình yêu

Có một số vấn đề gia đình mà bạn cần phải giải quyết bởi vì nó có liên quan tới mối quan hệ của bạn. Nếu bạn muốn vượt qua nỗi sợ hãi của bạn hoặc chấn an người yêu của mình, bạn có thể bắt đầu tập trung vào việc giải quyết chúng ngay ngày hôm nay.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bắc GiảiiPhone / iPad Android