Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Bắc Giải Bắc Giải: Tử vi cho ngày 24 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Có quá nhiều thứ xảy ra xung quanh bạn …hãy cẩn thận để tránh làm mọi thứ rối tung lên! Bạn đang bằng lòng với những ước mơ và thực tại của mình, và nói chung là bạn đã biết cách cân bằng mọi thứ. Bạn chỉ cần dành một chút thời gian tập thể dục là ổn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ không thiếu sự dí dỏm và tài hùng biện trong ngày hôm nay. Giờ chính là lúc để bạn tập trung vào một công việc khó khăn.

Tiền bạc

Lập luận của bạn tạo ra những nghi ngờ cho những người mà bạn thảo luận, và đây là lợi thế của bạn.

Công việc

Cơ hội đang trong tầm tay của bạn. Hãy linh hoạt và hào phóng để tạo lợi thế cho mình.

Tình yêu

Nếu bạn đang độc thân thì tất cả các cơ hội đến với bạn sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống của mình. Sức sống tràn trề của bạn có thể khiến bạn phấn chấn hơn, vì thế đừng đưa ra bất kỳ quyết định lâu dài nào.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bắc GiảiiPhone / iPad Android