Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Bắc Giải Bắc Giải: Tử vi cho ngày 18 Hai 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ có cơ hội thực hiện thành công những điều đã hứa, và sẽ tự hào về bản thân và những gì bạn đã làm. Đừng tốn quá nhiều thời gian để nói tới những vấn đề sức khỏe của những người khác; điều này có thể làm bạn bị mắc chứng thấy gì cũng nghi.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bảo vệ chống lại những bốc đồng của bạn có thể làm bạn nói quá nhanh. Tìm cách khác làm cho bạn chú ý …

Tiền bạc

Ý thức trách nhiệm của bạn sẽ được đưa vào thử nghiệm, nhưng phải đối mặt với mọi vấn đề, bạn sẽ giải quyết được mọi thứ.

Công việc

Đừng có dành quá nhiều thời gian cho những bài phát biểu. Hãy tập trung vào những điều được ưu tiên trong ngày và giữ bí mật về điều này.

Tình yêu

Bạn sẽ thấy rất nhiều cơ hội trong mối quan hệ thân mật của bạn để thể hiện chính bản thân bạn. Hãy gạt bỏ sự nhút nhát và đi theo những rung cảm của bạn.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bắc GiảiiPhone / iPad Android