Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Bắc Giải Bắc Giải: Tử vi cho ngày 23 Mười 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ có cảm giác mạo hiểm trong ngày hôm nay. Bạn đang có một số điều may mắn, nhờ vào việc bạn đã cân nhắc những rủi ro. Nhưng bạn đừng quá trông chờ vào may mắn, vì thế, không nên lấy đi cạn kiệt nguồn năng lượng của mình.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ phải nỗ lực để được cởi mở với những người khác ... Bạn đã quá cảnh giác. Hãy thư giãn, đó là điều tốt nhất bạn có thể làm.

Tiền bạc

Hôm nay bạn có khả năng phát cách quản lí tài chính mới của bạn.

Công việc

Bạn sẽ giải quyết ổn thỏa một số vấn đề khó khăn và những người xung quanh bạn sẽ khâm phục bạn vì điều đó.

Tình yêu

Cuộc trò chuyện lãng mạn sẽ mất đi một vài cơ hội không bình thường ... Bạn sẽ học được rất nhiều nếu bạn tìm hiểu sâu hơn. Đến lúc bạn cần thể hiện và đưa ra bằng chứng về điều đó.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bắc GiảiiPhone / iPad Android