Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Bắc Giải Bắc Giải: Tử vi cho ngày 9 Mười Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn có thể dựa vào sự hòa hợp để đánh giá mối quan hệ của bạn với bạn bè. Hãy đề phòng bị bong gân, bạn nên cẩn thận khi di chuyển.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ có cơ hội thể hiện chính mình một cách hoàn toàn tự do và điều này sẽ đem lại những kết quả tích cực nhưng lưu ý là bạn phải giữ được bình tĩnh.

Tiền bạc

Ngày hôm nay bạn sẽ có cơ hội để thể hiện những gì bạn đang thực sự có. Tận dụng tối đa cơ hội này để chắc chắn rằng mọi việc đều đúng.

Công việc

Bạn có thể nhìn thấy lỗi của mình một cách rõ ràng và đang làm việc rất hiệu quả để quay lại một lề thóicũ và cải thiện những cơ hội cho chính bạn.

Tình yêu

Bạn sẽ đặt ra những câu hỏi đúng và bạn sẽ thấy mọi thứ rõ ràng hơn trong đời sống tình cảm của bạn. Sự lạc quan của bạn sẽ lan toả và giúp bạn chiếu sáng con đường phía trước. Hãy dành thời gian để sống!

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bắc GiảiiPhone / iPad Android