Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hổ Cáp Hổ Cáp: Tử vi cho ngày 23 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ có cơ hội chứng minh khả năng của mình như một người hòa giải cho những xung đột giữa những người xung quanh. Bạn đang ở trong một trạng thái tốt trong mọi thứ liên quan bởi vì bạn đã kiềm chế được một số nhu cầu của mình. Hãy dành thời gian riêng tư cho bản thân!

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Đừng cảm thấy tội lỗi ! Bạn thực sự cần phải tập trung vào chính mình và các vấn đề của chính bạn.

Tiền bạc

Bạn sẽ được ít bị đè nặng bởi phiền lụy và ràng buộc vật chất. Đây là thời điểm tốt để dừng lại.

Công việc

Bạn đang đi lướt qua những chi tiết nhất định nào đó. Hãy cẩn trọng với những thứ bạn bỏ qua và kiểm tra mọi thứ lại một lần nữa.

Tình yêu

Bạn rất vui vẻ, thoải mái và rất vô tư. Đây là thời gian để bạn khám phá niềm đam mê một cách hoàn toàn. Hãy kìm nén mong muốn dựa dẫm vào đối phương của bạn và nạp thêm năng lượng một cách tự nguyên.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hổ CápiPhone / iPad Android