Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hổ Cáp Hổ Cáp: Tử vi cho ngày 10 Mười Hai 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Đừng ngần ngại yêu cầu sự giúp đỡ để cởi bỏ những phiền lụy, bận tâm của bạn. Những vấn đề nghiêm trọng đang được dự báo. Bạn có thể làm tốt với thể lực của mình.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ thoát khỏi ngày hôm nay. Bạn bè sẽ đến với bạn. Hãy tạo mối quan hệ tốt đẹp, chẳng ích gì khi đào bới những bất đồng cũ.

Tiền bạc

Hôm nay nhu cầu của những người xunh quanh bạn đang làm phiền bạn. Chắc chắn rằng bạn sẽ không để họ lợi dụng. Bạn cũng cần hành động cho chính bản thân bạn.

Công việc

Tình trạng căng thẳng vể trí óc làm giảm sự cố gắng của bạn. Đừng giải quyết bất cứ vấn đề quan trọng nào trong ngày hôm nay.

Tình yêu

Đây là thời điểm chín muồi cho tình yêu, sự quyến rũ của bạn và bạn sẽ phải dành thời gian để tận hưởng nó. Nếu bạn vượt qua những ranh giới, bạn sẽ có tình yêu hoàn hảo.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hổ CápiPhone / iPad Android