Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hổ Cáp Hổ Cáp: Tử vi cho ngày 9 Mười Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Có quá nhiều thứ xảy ra xung quanh bạn …hãy cẩn thận để tránh làm mọi thứ rối tung lên! Bạn đang bằng lòng với những ước mơ và thực tại của mình, và nói chung là bạn đã biết cách cân bằng mọi thứ. Bạn chỉ cần dành một chút thời gian tập thể dục là ổn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Thăng trầm của cuộc sống hiện tại đặc biệt gây khó chịu cho bạn. Bạn sẽ cần phải nỗ lực để tạo tiền đồ cho mọi việc, nhưng bạn sẽ làm được.

Tiền bạc

Ý tưởng của bạn rõ ràng hơn và thực tế hơn. Bạn sẽcó khả năng khởi động kế hoạch tài chính mới.

Công việc

Bạn có thể xem xét lại những lỗi lầm của mình một cách rõ ràng và đang nói chuyện hiệu quả để sắp xếp mọi thứ phù hợp và gia tăng cơ hội cho chính bản thân.

Tình yêu

Bạn sẽ nhận được sự thỏa hiệp mà người bạn đời của bạn nghĩ là bạn sẽ thực hiện. Chẳng có gì phải lo lắng về điều đó cả, hãy nghe theo con tim mách bảo và hãy thực hiện điều đó.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hổ CápiPhone / iPad Android