Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hổ Cáp Hổ Cáp: Tử vi cho ngày 16 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ xem xét mọi vấn đề từ góc độ khác. Hãy cho mọi người biết những điều này, và bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi thấy những phản hồi của người khác. Bạn vẫn là một người tràn đầy sinh lực, nhưng hãy nghĩ đến việc điều tiết chế độ ăn uống của bạn - Phân biệt giữa mức độ quá nhiều và không đủ.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người bạn quen biết sẽ là cách tốt nhất để chuẩn bị cho những thay đổi mà bạn muốn tạo ra.

Tiền bạc

những câu hỏi về vấn đề tiền nong sẽ ít làm cho bạn phải bận tâm hơn so với bình thường; những hành động của bạn sẽ không bị chen ngang bởi những thứ khác

Công việc

Bạn sẽ phải đưa ra một quyết định nhanh chóng và quan trọng để hoàn thành một dự án và giải quyết vấn đề.

Tình yêu

Đừng khư khư giữ lập trường của bạn. Tốt hơn bạn nên đi tới một thỏa hiệp còn hơn là gây ra cãi vã. Bạn có đủ thông minh để vượt qua tình huống đó trong khi vẫn làm cho người bạn yêu hài lòng.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hổ CápiPhone / iPad Android