Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hổ Cáp Hổ Cáp: Tử vi cho ngày 23 Mười 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Hãy chờ cho tới khi có xác nhận chính thức để đưa ra một quyết định của bạn vì bạn vẫn chưa hoàn toàn biết hết sự việc. Bạn đang làm việc với hơn 100% sức lực, nhưng hãy cẩn thận để không làm cạn kiệt năng lượng của mình. Hãy học cách từ chối

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Đã đến lúc nghĩ về sự tiến bộ của cá nhân bạn và nhìn về tương lại với đầy quyết tâm.

Tiền bạc

Bạn chưa chuẩn bị cho những nhiemj vụ khó khăn. Sẽ hiệu quả hơn nếu bạn lắng nghe theo lời mách bảo của bản thân

Công việc

Ngày hôm nay bạn cảm thấy căng thẳng. Hãy tránh xa các vấn đề gây tranh cãi và làm bất cứ điều gì bạn muốn và đừng có can thiệp vào chúng.

Tình yêu

Sử dụng lợi thế của bạn để mở ra những cuộc thảo luận với đối phương của bạn trong ngày hôm nay. Thậm chí những chủ đề hóc búa nhất cũng trở nên dễ dàng xử lý theo một cách bình lặng. Và chỉ khi bạn không bị quấy rầy, bất cứ thỏa thuận nào cũng có thể thực hiện.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hổ CápiPhone / iPad Android