Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hổ Cáp Hổ Cáp: Tử vi cho ngày 25 Năm 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Những cuộc nói chuyện đang trở thành tranh cãi. Đừng để cảm xúc của bạn xa rời lý trí. Sự thèm ăn khiến bạn ăn quá nhiều? Đừng lo, đó cũng là một điều tốt giúp nâng cao thể lực của bạn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Những suy nghĩ của bạn đang dần trở nên sâu sắc hơn. Đã đến lúc phải tập trung vào những vấn đề thực sự.

Tiền bạc

Bạn sẽ chỉ có vừa đủ thời gian để tập trung vào những gì bạn phải làm trừ khi bạn chỉ hoàn toàn tách biệt riêng bản thân bạn.

Công việc

Bạn sẽ làm những điều tốt nhất trong tình huống xấu. Một nỗ lực hết mình cần thiết để đem lại một ngày có kết quả.

Tình yêu

Niềm tin đặt không đúng chỗ có thể dẫn bạn xa hơn bạn nghĩ. Hãy thể hiện thái độ tốt. Các suy nghĩ riêng tư của bạn sẽ làm bạn hài lòng.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hổ CápiPhone / iPad Android