Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Hổ Cáp Hổ Cáp: Tử vi cho ngày 27 Hai 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Sự chân thành từ đề xuất của bạn sẽ giúp bạn nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh và bạn sẽ có thể bảo vệ luận cứ của mình một cách nhanh chóng. Bạn sẽ có được sự đảm bảo cần thiết để hoàn thành những nhiệm vụ của mình, nhưng không nên để đầu óc bạn quá căng thẳng

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Danh tiếng đang thu hút những người thực sự có thể giúp đỡ bạn. Bạn sẽ có những người bạn mới.

Tiền bạc

Có thể bạn sẽ xông xáo vào chi tiết mà không ai muốn bận tâm tới. Đừng lãng phí thời gian của bạn vào việc vô ích.

Công việc

Bạn đang làm việc theo một hướng đi đúng. Khả năng bền bỉ chiếm ưu thế là con át chủ bài của bạn trong ngày hôm nay.

Tình yêu

Bạn thấy thật dễ để đoán chắc chắn điều mà nửa kia có lo lắng. Đây là môi trường lý tưởng cho cả hai trốn thoát khỏi công việc hàng ngày. Cuộc sống đang mỉm cười với bạn và bạn cũng đang mỉn cười lại với nó.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hổ CápiPhone / iPad Android