Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Miên Dương Miên Dương: Tử vi cho ngày 9 Mười Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Ngày hôm nay bạn có thể dựa vào sự ổn định và tin tưởng- hãy thẳng thắn để củng cố mọi thứ cùng với những người thân nhất của bạn. Nhìn chung, bạn rất sung sức, nhưng cần chú ý lượng đường nạp vào cơ thể gia tăng sinh lực của mình.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Hãy nghĩ về cách làm thế nào để cải thiện điều kiện sống của mình. Hãy luôn cởi mở với những người xung quanh

Tiền bạc

Làm việc chăm chỉ sẽ tạo ra những sự ghen tị và hoài nghi…. Hãy bỏ ngoài tai những lời đó và tiếp tục cuộc hành trình của riêng bạn

Công việc

Bạn sẽ sẵn sàng thực hiện các dự án phức hợp nhất và bạn sẽ làm việc rất hiệu quả trong ngày hôm nay.

Tình yêu

Bạn đang trong tâm trạng chờ đợi để lắng nghe người yêu của mình. Hãy tận dụng cơ hội này để thực sự hiểu được người đó. Đây chính là thời điểm thích hợp cho bạn.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Miên DươngiPhone / iPad Android