Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Miên Dương Miên Dương: Tử vi cho ngày 23 Mười 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

giác quan cảm xúc của bạn sẽ nhạy bén hơn và khiến bạn lựa chọn nhanh nhạy hơn. Hãy tiếp tục điều đó. Có quá nhiều thứ xảy ra xung quanh bạn mà bạn đã từng mong muốn, hãy là chĩnh mình và điều này sẽ là thực sự cần thiết với bạn

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ theo kịp được nhiều ý tưởng đầy tiềm năng trong ngày hôm nay.... Đừng đánh giá thấp những ý tưởng này.

Tiền bạc

Ngày hôm nay là một ngày thuận lợi cho việc tập trung vào những chủ để có thể kết nối với thói quen và cảm giác đang đảm bảo cho khả năng sáng tạo của bạn.

Công việc

Cuộc sống xã hội của bạn đang có tiến triển tốt đẹp. Các cuộc trao đổi của bạn với những người khác đầy hứa hẹn liên quan đến việc thay đổi công việc.

Tình yêu

Luôn luôn là tình yêu lãng mạn sẽ đem lại niềm đam mê cho đời sống tình cảm của bạn ... Mọi điều sẽ nhẹ nhàng và vô tư, đã đến lúc bạn cần phải quyết định - đừng chờ đợi!

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Miên DươngiPhone / iPad Android