Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Miên Dương Miên Dương: Tử vi cho ngày 23 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ cảm thấy thật dễ giải quyết các trở ngại và bạn sẽ biết cách tránh người khác. Bạn đang biến nguồn năng lượng của mình thành hành động mang tính xây dựng. Hãy nghĩ về việc tháo bỏ để duy trì trạng thái cân bằng.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Sự tự tin của bạn đang được cải thiện và bây giờ chính là thời điểm để nói chuyện tâm tình với người mà bạn quen biết.

Tiền bạc

Có những cơ hội lâu dài trong tầm tay của bạn để đạt những việc có tầm vóc hơn.

Công việc

Bạn sẽ được cung cấp một cái nhìn toàn diện và rõ ràng hơn về những gì bạn phải làm và bạn sẽ kiểm soát tốt hơn các thứ tự ưu tiên của mình.

Tình yêu

Sự điềm tĩnh mà bạn có trong các mối quan hệ sẽ giúp bạn theo đuổi mọi thứ, mà chẳng cần nỗ lực. Bạn sẽ được người yêu quý mến hơn. Bạn sẽ nói chuyện thoải mái, hãy tận dụng điều đó để nói về chính mình.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Miên DươngiPhone / iPad Android