Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Miên Dương Miên Dương: Tử vi cho ngày 24 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ khám phá ra một số thông tin không đứng đắn về những người xung quanh bạn. Hãy tránh xa và bạn sẽ tránh được các cuộc tranh cãi trong tương lai. Bạn đang ở trong trạng thái tốt nhất và sẵn sàng thực hiện các ước muốn của mình, nhưng bạn có ít năng lượng cho những hành động đòi hỏi sự tinh tế. Hãy chậm lại.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ trở nên mất bình tĩnh khi liên quan đến những người khác. Bạn cần bàn bạc nghiêm túc với một ai đó lớn tuổi hơn mình.

Tiền bạc

Bạn sẽ có thể tìm hiểu một số điều rất hữu ích trong ngày hôm nay, mà sẽ có lợi cho tài chính của bạn.

Công việc

Một không khí rất thân thiện tại nơi làm việc. Giờ là lúc củng cố liên minh hiệu quả đó.

Tình yêu

linh cảm của bạn sẽ không phản bội bạn ... Đừng ngần ngại, hãy làm theo trực giác của bạn và theo các bước để bắt đầu thực hiện. Ngày hôm nay, người yêu của bạn sẽ hỗ trợ bạn và thậm chí bạn có thể quyến rũ được cả những con chim trên cây!

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Miên DươngiPhone / iPad Android