Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Miên Dương Miên Dương: Tử vi cho ngày 16 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Đừng tham gia vào các cuộc thảo luận gay gắt, đặc biệt là trong ngày hôm nay - bạn còn có nhiều thứ quan trọng khác phải làm. Hãy cố gắng cân bằng giữa công việc và cuộc sống của bạn, chắn chắn rằng bạn đang làm việc quá nhiều.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn đang tiến về phía trước mà không cần quan tâm đến kết quả. May mắn là may mắn sẽ ở bên bạn.

Tiền bạc

Bạn sẽ chủ động trong mọi thứ, nhưng nếu bạn chỉ tập trung vào suy nghĩ những điều đã qua, thì bạn cần nhìn nhận các vấn đề một cách sâu rộng

Công việc

Nếu bạn chỉ làm những gì thực sự cần thiết mà không hề nỗ lực thêm, bạn sẽ tránh được việc gây ra những lỗi lầm đáng tiếc.

Tình yêu

Mọi thứ sẽ hoàn hảo nếu bạn thẳng thắn với người bạn đời của mình. Chẳng có gì phải sợ; bạn sẽ lấy lại được đam mê và sự vẹn toàn cảm xúc.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Miên DươngiPhone / iPad Android