Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hổ Cáp Hổ Cáp: Tử vi cho ngày 18 Bảy 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và quyết tâm thực hiện ước mơ của bạn trở thành sự thật. Bạn đang ở trạng thái tốt và nắm rõ về bản thân mình, mà không cần thu hút sự chú ý của bất kỳ ai.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ cần nổi bật lên so với người khác. Ước muốn được công nhận sẽ là động lực lớn nhất của bạn trong ngày hôm nay.

Tiền bạc

Bạn đạt được sự thăng tiến và giá trị của bạn đang được công nhận. Bạn sẽ chứng tỏ được khả năng của bạn và Giờ đã đến lúc gặt hái những gì bạn vun trồng.

Công việc

Giờ là lúc đòi sự thăng tiến và khẳng định mình bằng những từ ngữ phóng khoáng nhất.

Tình yêu

Bạn sẽ phải hỗ trợ và làm an lòng đối phương của bạn, vì vậy hãy là một người biết lắng nghe. Bạn sẽ phải quý trọng ai đó nếu bạn thực sự có niềm tin vào cô ấy/anh ấy. Hội thoại nên có trong lịch trình.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hổ CápiPhone / iPad Android