Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hổ Cáp Hổ Cáp: Tử vi cho ngày 18 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn phải thực sự điều tiết giữa những điều mơ mộng và hiện thực. Nói chung sức khỏe của bạn hiện đang rất tốt, tuy nhiên nó sẽ rất dễ xuống cấp nếu bạn lao vào một thói quen xấu.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ cảm thấy như mọi thứ đang trở nên quá nhanh xung quanh mình. Hãy lùi lại và tránh mọi tình huống có thể xảy ra.

Tiền bạc

Bạn chưa chuẩn bị cho những nhiệm vụ khó khăn. Sẽ hiệu quả hơn nếu bạn lắng nghe theo lời mách bảo của bản thân

Công việc

Những suy xét về lý trí sẽ làm cho các vấn đề phức tạp thêm và bạn sẽ phải thực hiện những điều này triển khai bất cứ bước nào tiếp theo.

Tình yêu

Bạn đang trôi nổi trong bầu không khí bình dị nếu bạn chấp nhận xử sự ngay thẳng với đối phương của bạn. Bạn sẽ đạt được xúc cảm mãnh liệt và không vướng vào sự lo âu.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hổ CápiPhone / iPad Android