Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hổ Cáp Hổ Cáp: Tử vi cho ngày 25 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Thay đổi khuôn mẫu làm việc sẽ mang lại cho bạn sự may mắn. Đừng ngần ngại! Bạn sẽ bớt tiêu tốn năng lượng hơn nếu bạn giữ gìn những khoành khắc cô đơn và riêng tư. Có quá nhiều thứ đang xảy ra xung quanh bạn!

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Trong ngày hôm nay bạn có trực giác thật tuyệt vời. Bạn cũng phải thực hiện những chuyến đi, và những chuyến đi đó sẽ được kết hợp với nhau và điều này sẽ cho thấy quá hữu ích đối với bạn..

Tiền bạc

Bạn sẽ không gặp vấn đề đáng kể trong việc tăng cường những mối quan hệ của mình. Những thay đổi về tình hình tài chính của bạn sẽ tiếp tục diễn ra

Công việc

Baạn cần trao đổi một thứ gì đó và thúc đẩy nó trong ngày hôm nay để đảm nhiệm một nhiệm vụ cấp bách không thể chờ đợi thêm.

Tình yêu

Bạn đang bị cuốn vào ham muốn thúc giục không cưỡng lại được. Sự nhiệt tình của bạn sẽ khuyến khích bạn theo đuổi sự đam mê. Đừng quá vội vã nếu bạn được yêu cầu hứa hẹn điều gì đó.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hổ CápiPhone / iPad Android