Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hổ Cáp Hổ Cáp: Tử vi cho ngày 25 Mười 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Tinh thần của bạn sẽ tràn đầy hứng khởi. Bạn hành động theo bản năng và điều này khiến bạn thực sự thoải mái. Bạn đang tràn ngập một cảm giác hạnh phúc! Bạn sẽ có sức ảnh hưởng hơn với những người khác, nhưng đừng lạm dụng nó.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Tâm trạng vui vẻ khiến bạn cởi mở hơn với những người khác. Sự mới lạ sẽ đến với cuộc sống của bạn.

Tiền bạc

Bạn sẽ có cơ hội để gặp gỡ những người có khả năng tham gia hoàn thành các dự án của bạn.

Công việc

Sự may mắn sẽ đứng về phía bạn khi bạn duy trì các mối quan hệ và đàm phán với những nhân vật mà bạn quan tâm.

Tình yêu

Bạn đã sẵn sàng để thực hiện những nhượng bộ mà bạn thấy tốt cho mối quan hệ của bạn. Nếu bạn đang độc thân, đây là thời điểm tốt để đi ra ngoài và gặp gỡ những người mới. May mắn sẽ đến với bạn!

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hổ CápiPhone / iPad Android