Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Nam Dương Nam Dương: Tử vi cho ngày 11 Mười Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Cách bạn thể hiện quan điểm có vẻ hơi phi lý, nhưng bạn sẽ vượt qua những rào cản đó. Sự táo bạo quá trớn của bạn sẽ phải trả giá. Hãy cẩn thận các chấn thương do tai nạn. Những nỗ lực của bạn sẽ không cho phép bạn trì hoãn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Tính tình vui vẻ cùng sự lạc quan đầy nhiệt thành có lẽ rất phù hợp với bạn nhưng chúng lại đang gây ra sự ghen tị xung quanh bạn.

Tiền bạc

Cơ hội đang đến bạn. Bạn sẽ bị cám dỗ để xem xét tình hình của bạn và với lý do chính đáng.

Công việc

Đừng có lo lắng quá mức và hãy giữ bình tĩnh. Sự căng thẳng giữa các đồng nghiệp sẽ không ảnh hưởng tới bạn.

Tình yêu

Sự tự tin của chính bạn đang tăng lên và nó đang giúp bạn vượt qua những trở ngại trên đường. Đừng hứa hẹn những điều không thể làm sau đó. Hãy củng cố chính các mối quan hệ trong lúc này.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Nam DươngiPhone / iPad Android