Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Nam Dương Nam Dương: Tử vi cho ngày 18 Bảy 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn đang ngày càng tự tin hơn. Đây là lúc thẳng thắn với những người đang đồng hành với bạn. Tinh thần của bạn đang được nâng cao và những ý tưởng lạc quan, nhiệt huyết sẽ có lợi cho bạn. Thêm vào đó, cơ thể bạn cần được chăm sóc tốt hơn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn lên kế hoạch cho những gì bạn muốn đạt được mà không cần phóng đại nó lên và điều đó giúp bạn có ảnh hưởng hơn trong những sự kiện đó.

Tiền bạc

Bạn sẽ phải làm việc tỉ mỉ hơn đối với một số vấn đề khó khăn và những người xung quanh sẽ ngưỡng mộ bạn vì điều đó.

Công việc

Đừng để đồng nghiệp yêu cầu bạn quá nhiều nhưng hãy đưa ra quan điểm của bạn khi điều đó thực sự cần thiết.

Tình yêu

Bạn sẽ thấy mình có một trực giác tốt hơn, điều này sẽ cho phép bạn có một sự hiểu biết tốt hơn về người bạn đời của mình. Nó phụ thuộc vào cách bạn bắt đầu nói chuyện và bày tỏ ý kiến của mình mà không phải dè dặt.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Nam DươngiPhone / iPad Android