Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Nam Song Nam: Tử vi cho ngày 24 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn không có nhiều những ý tưởng mới. Đừng vội đốt cháy giai đoạn. Tổ chức lại kế hoạch của bạn. Bạn cần dung hòa tất cả các giá trị để đạt được phong độ tốt nhất. Hãy dành một chút thời gian cho chính mình.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ có cơ hội thể hiện chính mình một cách hoàn toàn tự do và điều này sẽ đem lại những kết quả tích cực nhưng lưu ý là bạn phải giữ được bình tĩnh.

Tiền bạc

Bạn bỏ đi những nổi lo lắng về tài chính mà không hề do dự để vượt qua những điều thiết yếu.

Công việc

Bạn sẽ tìm ra ý tưởng mang kiến thức chuyên môn dễ dàng hơn là một công việc sáng tạo. Đã đến lúc để cải thiện.

Tình yêu

Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và mọi thứ dường như có một khởi đầu tốt. Bạn hãy gạt đi những bực bội của mình và sẽ làm việc dựa trên sự am hiểu của bạn về người khác. Bạn sẽ lột xác.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NamiPhone / iPad Android