Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Nam Song Nam: Tử vi cho ngày 17 Bảy 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Với năng lượng của bạn, bạn có thể "dời non, chuyển núi" trong ngày hôm nay! Nhưng, không nên quá lạm dụng sức khỏe của mình. Tư duy sắc bén của bạn sẽ bù đắp cho những mệt mỏi về thể chất của bạn. Đừng ngồi nguyên một chỗ, mà hãy đi dạo ngoài trời để nạp lại sinh lực.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Tham gia nhiều hơn nếu bạn muốn có ảnh hưởng hơn tới mọi việc .. Thể hiện bản thân bạn một cách thẳng thắn nhưng phải bình tĩnh.

Tiền bạc

Bạn đang làm quá nhiều thứ cùng một lúc và tất nhiên bạn sẽ ở trong nguy cơ bị chìm trong những câu hỏi không thể trả lời.

Công việc

Chính đồng nghiệp của bạn chiếm ư thế và đặt nền tảng cho ngày hôm nay. Đã đến lúc phải ngồi lại.

Tình yêu

Hôm nay bạn thấy mình muốn nổi xung với những nhu cầu cơ bản nhất của bạn, đừng làm việc một cách ngượng ép! Những thay đổi sắp tới cùng với người yêu đang chờ đợi bạn ... Bạn sẽ cảm thấy được niềm đam mê trong người mình.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NamiPhone / iPad Android