Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Song Nam Song Nam: Tử vi cho ngày 19 Hai 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bằng việc đi thẳng vào vấn đề chính, bạn nhận được những cơ hội đặc biệt tích cực. Mặc dầu vậy nhưng bạn quá cứng nhắc và không nhượng bộ người khác. Bạn cần tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, giữa suy nghĩ và thư giãn đầu óc.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn đi du lịch và thực ra điều này hoàn toàn cần thiết cho bạn.

Tiền bạc

Bạn sẽ có thể cảm thấy thỏa mãn với những tiến triển của các kế hoạch tài chính của mình

Công việc

Nếu bạn phân loại, sắp xếp các chi tiết nhỏ, bạn sẽ có tầm nhìn rõ ràng trong công việc của mình. Hãy nhớ đừng bỏ qua điều này.

Tình yêu

Bạn sẽ có phương tiện xây dựng nên các mối quan hệ qua thời gian thử nghiệm. Lời khuyên của một người bạn sẽ hữu ích trong ngày hôm nay. Đừng do dự thay đổi phương pháp để đạt được mục đích của bạn.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NamiPhone / iPad Android