Nam Dương là cung cuối thuộc nguyên tố Đất trong các cung hoàng đạo. Cung này được bảo hộ bởi sao Thổ, tượng trưng cho ý thức trách nhiệm và sự kiên trì. Nam Dương báo hiệu cho mùa đông đang tới và thuộc cung thứ 10, đại diện cho sự thành công, sự khác biệt… gói gọn trong một từ, tham vọng!

Cung thiên văn Ma Kết
Đi đến

  Các nhóm thuộc cung Ma Kết

  Nhóm đầu tiên bắt đầu từ 22 tháng 12 đến ngày 1 tháng 1. Họ được bảo hộ bởi sao Mộc. Những người sinh ra trong thời điểm này có nhận thức rất tốt về công lý. Nhóm thứ hai bắt đầu từ ngày 2 tháng 1 và kết thúc ngày 10 tháng 1.

  Được bảo hộ bởi sao Hỏa, đưa cho họ một nghị lực mạnh mẽ. Nhóm thứ ba bắt đầu vào ngày 11 tháng 1 và kết thúc 20 tháng 1. Được bảo hộ bởi sao Thổ, và cũng có của sao Thiên Vương, vì vậy nhưng người sinh ra trong thời điểm này hơi có chút lập dị.

  Cá tính và đặc điểm của Ma Kết

  Nam Dương sắc sảo và có ý thức trách nhiệm sẽ giúp họ có được những gì họ muốn. Đôi khi họ hành xử theo cách của riêng họ, nhưng họ vẫn tiếp tục nhiệm vụ của mình cho đến khi hoàn thành một cách chuyên nghiệp nhưng theo quan điểm của họ.

  Đáng tin cậy và rất xuất sắc, Nam Dương có thể đạt được thành tựu. Họ có sức mạnh để đạt danh vọng, một bản tính đầy tham vọng nhưng rất trách nhiệm. Nguyên tố Đất này có khuynh hướng mạnh về sự bền bỉ và ý thức trách nhiệm thực sự. Được bảo hộ bởi sao Thổ, do đó có thể giải thích các khuất tất về truyền thống và những quy luật. Nam Dương được ban cho phẩm chất về trực giác và khả năng đối đáp, cùng với một khả năng gánh vác những thành công về dân sự và xã hội. Họ rất thực tế, và làm cho những người chung quanh cảm thấy rằng họ rất quan trọng với mọi người. Họ có bản chất lãnh đạo, làm mọi thứ để thành công trong cuộc sống và các mối quan hệ. Những người sinh ra thuộc cung này cũng thích nhưng thú vui trong cuộc sống, là thú vui của trần thế…đặc biệt là nấu ăn. Cung này sống với nhiều niềm vui và tận hưởng nhiều thứ, mặc dù họ cố tình che giấu cảm xúc của mình.

  Hồ sơ của bạn

  Đấu tranh cho quyền lợi của mình. Nam Dương luôn muốn kéo dài những mối quan hệ ổn định hơn bất cứ thứ gì khác. Khá hài hước, và sự lanh lẹ này như gia vị để có thể nhanh chóng bình thường lại mọi lúc mọi nơi, khi họ cảm thấy bị hăm dọa.

  Kiên nhẫn là một trong những từ diễn tả về họ.

  Điểm mạnh

  Nam Dương là biểu tượng của sự kiên trì, rất bền bỉ và với một vẻ ngoài nghiêm túc, tìm kiếm sự hoàn hảo. Một biểu tượng của sự chung thủy, thành thật trong tình yêu và thể hiện sự dịu dàng đằng sau một vỏ bọc mạnh mẽ.

  Điểm yếu

  Yêu quê nhà, hơi bảo thủ và thậm chí dễ bi quan, Nam Dương không quan tâm đến sự đổi mới. Họ gắn liền với cội nguồn của mình và không dễ dàng thay đổi suy nghĩ của mình, khi họ đã chọn con đường của mình.

  Họ hay bị chỉ trích vì không hòa đồng, mặc dù họ thường đóng vai trò thống nhất trong một nhóm.

  Nghề nghiệp

  Trong công việc, Nam Dương đầy tham vọng, mưu mô, và cứng rắn. Họ thành công trong việc hoàn thành tất cả công việc một cách nghiêm túc, và triệt để. Sự bền bỉ làm họ nổi bật trong một nhóm, và họ cũng rất ý thức. Đây là cá tính của sự thống trị.

  Do đó, Nam Dương sẽ khá ổn định trong vị trí quản lý hoặc nhà lãnh đạo với một tinh thần trách nhiệm cao.

  Người đàn ông và người phụ nữ: sự khác biệt là gì?

  Nữ Nam Dương rất tham vọng và luôn muốn thành công, trong bất cứ chuyện gì. Trong tình yêu, họ muốn được yêu thương và chiều chuộng.

  Họ rất nhạy cảm và có thể đương đầu với cảm giác của mình, cảm giác mà họ có thể chi phối! Nam Nam Dương rất muốn chiếm hữu và hay ghen bẩm sinh. Họ hoàn toàn muốn làm chủ lựa chọn của minh trong cuộc sống và các mối quan hệ, và họ không bao giờ chịu đựng được chế nhạo bởi những người xung quanh họ.

  Hồ sơ tình cảm

  Cung này hành xử rất tự tin, nhưng rất khó khăn trong việc thể hiện những cảm xúc thật của mình, đặc biệt là tình yêu và tình bạn. Mặc dù mọi thứ chắc chắn, Nam Dương vẫn có cảm giác bị bỏ rơi khi bộc lộ cảm xúc của mình.

  Họ cũng rất nhiệt tình trong niềm vui và chuyện chăn gối, và thường thỏai mái hơn khi mối quan hệ đã chín mùi. Gia đình và quê nhà là rất quan trọng với Cung này. Vẻ ngoài nghiêm túc của họ trái ngược với bản tính ngây thơ của họ, và họ có thể đánh mất sự ngây thơ của mình, chỉ để nhận ra rằng họ cần phải thay đổi. Nhưng hãy chú ý đến phản ứng của họ!

  Cung hợp với Nam Dương là: - Song Ngư - Kim Ngưu - Hổ Cáp - Xử Nữ

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.