Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2021 Bạch Dương với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Sự hiện diện của sao Diêm vương trong cung Ma Kết sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng thành công của bạn. Bạn cảm thấy mọi việc đang dậm chân tại chỗ. Có vẻ như quá khứ đang níu chân bạn. Không có bất cứ bước tiến nào như bạn mong đợi và bạn giống như đang bị mắc kẹt giữa đầm lầy. Nhưng đừng vội lo lắng, sao Thổ và sao Mộc sẽ thúc đẩy và mang đến cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để thực hiện các dự án, kế hoạch cũng như nắm bắt các cơ hội tìm đến bạn. Bạn tiến những bước chậm rãi mà chắc chắn về phía trước, hướng tới sự độc lập, thay đổi và mới mẻ. Giữa tháng Sáu và tháng Bảy, sợi dây ràng buộc với quá khứ sẽ được cắt đứt và bạn sẽ dễ dàng thẳng tiến về phía trước.Tình yêu

Năm nay đánh dấu bước thay đổi trong quan điểm về tình yêu của bạn. Bạn trở nên trưởng thành và chín chắn hơn. Những đam mê nhất thời sẽ dần nhường chỗ cho một mối quan hệ nghiêm túc. Khi mùa xuân gõ cửa cũng là lúc sao Hoả và những khao khát đánh thức mọi giác quan của bạn. Bạn sẽ đứng trước một lựa chọn trong mùa hè. Hãy lắng nghe lời thì thầm của sao Thổ: dành thời gian cân nhắc kỹ lưỡng thay vì vội vàng cuốn vào vòng xoáy như thường lệ. Thời điểm bắt đầu năm học mới, sao Kim sẽ tạo ra một vài khủng hoảng nhỏ. Tuy nhiên, bạn sẽ không gặp bất cứ tổn thương nào và bạn sẽ đi hết năm với một trái tim hạnh phúc, ấm áp.

Đời sống xã hộiĐời sống xã hội

của bạn sẽ có những tín hiệu tích cực nhờ ảnh hưởng của các vì sao, khuyến khích bạn mở rộng và làm mới các mối quan hệ của mình. Trong suốt năm vừa rồi, những sợi dây liên kết mờ nhạt từ quá khứ sẽ dần được gỡ bỏ và được thay thế bởi những mối quan hệ thân tình hơn, cởi mở hơn và những người bạn sẵn sàng chung tay góp sức với bạn trong các dự án, kế hoạch. Nhờ đó, mọi việc trở nên thuận buồm xuôi gió. Bạn có thể thoải mái trong các mối quan hệ của mình và không ngại cho đi những gì tốt nhất. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những phản ứng có phần thẳng thắn quá mức của bạn trước những cái đầu bảo thủ. Tạo dựng các mối quan hệ đầu tư và sử dụng khả năng kinh doanh thiên bẩm của bạn để sẽ giúp bạn gặt hái những lợi ích kinh tế không nhỏ và kết giao thêm những người bạn mới. Sức khoẻ Mùa xuân là mùa yêu thích của bạn, trong suốt thời gian này, bạn sẽ tìm được động lực để tham gia một hoạt động thể thao hoặc quan tâm nhiều hơn đến bản thân. Tuy nhiên, rất có thể sự ham mê này chỉ là nhất thời và sẽ nhanh chóng biến mất. Sau những nỗ lực và một vài cố gắng bất thành, bạn sẽ tìm được và kết thân với một hoạt động không chỉ tốt cho thể chất mà còn cho cả tinh thần của bạn. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Sao Thổ soi sáng và lý trí dẫn dắt bạn tới một sự thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp, đồng thời, làm dịu bớt những cá tính có phần gai góc của bạn. Năm nay, hãy cứ bước thong thả và thận trọng vì thời gian luôn ủng hộ bạn.

Bạch Dương: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng