Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2021 Cự Giải với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Bằng sự hiện diện của mình phía trước cung của bạn, sao Diêm vương tiếp tục thử thách sự tự tin và khả năng của bạn. May mắn là sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu sẽ hỗ trợ bạn bằng hết khả năng của mình thông qua việc củng cố các mối quan hệ bạn bè và các dự án của bạn. Sao Hải vương sẽ khuyến khích bạn kết hợp khéo léo các nguồn nội lực để đạt được mục tiêu của mình. Vào mùa hè, sao Mộc đi vào cung Song Ngư sẽ đánh thức nguồn cảm hứng trong bạn và mở ra các cơ hội to lớn. Năm nay sẽ có một nguồn lực vô hình dẫn dắt bạn tiến về phía trước và hiện thực hoá những tham vọng của bản thân. Nắm bắt các cơ hội tìm đến bạn và đừng để những sợ hãi hay do dự cản bước bạn.Tình yêu

Bước vào năm mới, bạn sẽ nhận được sự bảo trợ của sao Hoả trong cung Kim Ngưu. Các sợi dây cảm xúc của bạn được đánh thức. Cuối tháng Hai, sao Kim trong cung Song Ngư sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc lãng mạn. Trí tưởng tượng của bạn sẽ được nâng lên tầm cao mới nhờ sự có mặt của sao Hải vương ở vùng lân cận. Những cảm xúc, những rung động chớm nở làm bạn bối rối. Hãy cứ để sao Hoả dẫn dắt bạn trong điệu nhảy tình yêu này. Và bạn sẽ tự giải phóng bản thân khỏi những kìm kẹp. Bạn mạnh dạn, bạn quyến rũ và bạn đang yêu. Vào mùa hè, sao Hoả trong cung Xử Nữ sẽ giúp bạn thiết lập những giới hạn hợp lý. Bắt đầu từ mùa thu, sao Hoả trong cung Bọ Cạp sẽ lại làm bùng cháy các cảm xúc của bạn.

Đời sống xã hội

Bộ đôi sao Hải vương và sao Thiên vương sẽ củng cố và tăng cường sự bền vững cho các dự án và các mối quan hệ của bạn. Thời điểm đầu năm với sự bảo trợ từ sao Hoả, mọi việc sẽ bắt đầu chuyển biến. Tuy nhiên, phải đến khi sao Mộc đi qua cung Song Ngư thì những bước tiến triển mới thực sự rõ ràng. Vào thời điểm này, bạn sẽ có tất cả mọi yếu tố cần thiết thực hiện tham vọng của bản thân. Sao Mộc trong cung Song Ngư sẽ mang đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời, tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, hãy nhờ đến sự trợ giúp của những người xung quanh để nắm bắt nó. Sức khoẻ Bạn bắt đầu năm mới với một tinh thần thép, nhờ đó, bạn có đủ sự quyết đoán cần thiết để giải quyết mọi việc một cách tốt nhất. Có những thứ tưởng chừng như đã bị rơi vào quên lãng nhưng bỗng một ngày đẹp trời nào đó, bạn sẽ hoàn thành chúng. Ngay khi những hiệu ứng chán nản của năm học mới kết thúc, Hoả tinh trong cung Bọ Cạp sẽ tạo cho bạn một cú huých để bạn đủ sức mạnh đi đến hết năm. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Năm này, đừng để bản thân bị ảnh hưởng bới những tác động từ bên ngoài. Hãy tập trung và dồn hết trí lực vào việc thực hiện những tham vọng của mình. Nếu bạn giữ vững tinh thần thép này thì chắc chắn thành công sẽ trong tầm tay bạn.

Cự Giải: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng