Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi 2021 Song Tử với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Sự hiện diện của sao Thổ, biểu tượng của trách nhiệm, và sao Mộc, biểu tượng của sự may mắn, trong cung Bảo Bình, sẽ càng làm bộc lộ đặc trưng con người bạn. Sự tò mò của bạn ở mức cực độ. Và trong đôi mắt bạn, cuộc sống vẫn đầy màu hồng. Sao Thổ sẽ giúp bạn trở nên thông thái và kiên nhẫn hơn. Sao Mộc sẽ bao bọc, chở che cho bạn trong vòng tay nhân từ của mình. Tác động cộng hưởng từ hai hành tinh này sẽ giúp bạn nắm quyền kiểm soát mọi cuộc chơi nhưng hãy cẩn trọng, đừng để con thuyền của mình lạc lối bởi giọng hát mê hoặc của các mỹ nhân ngư. Năm nay, sao Thổ sẽ khuyến khích bạn hành động có mục đích và gạt bỏ những tham vọng không tưởng.Tình yêu

Con thuyền tình yêu của bạn khá dập dềnh vào thời điểm đầu năm, nhưng khi sao Hoả đi qua, tình hình sẽ dần ổn định và sáng sủa hơn. Tiếp theo đó, sao Kim đi qua cung Bảo Bình sẽ hàn gắn những rạn nứt, xoa dịu những căng thẳng cho bạn sống lại những cảm xúc thuở ban đầu như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Đến mùa hè, ảnh hưởng ngược chiều của sao Kim có thể làm bùng nổ một vấn đề gây tranh cãi. Thay vì trốn chạy, hãy lùi lại một bước và tìm cơ hội để có được tiếng nói chung. Bắt đầu năm học mới, sao Hoả trong cung Thiên Bình sẽ giúp bạn tìm ra điểm cân bằng để bảo vệ không gian riêng tư của bạn.

Đời sống xã hội

Sao Thổ và sao Mộc sẽ mở rộng phạm vi hoạt động của bạn. Vòng tròn xã hội của bạn sẽ được mở rộng bởi những tri thức mới và những dự án mới. Những ngọn lửa khát vọng bùng cháy xung quanh sẽ truyền cảm hứng cho những ý tưởng thay đổi của bạn. Khát khao khám phá và chinh phục một lĩnh vực mới sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho bạn. Bạn muốn làm mới chính mình. Kinh nghiệm dẫn sắt bạn. Ngôi sao may mắn đồng hành cùng bạn. Vì vậy, bạn nắm trong tay tất cả các cơ hội để hiện thực hoá tham vọng của bản thân, với điều kiện là bạn chỉ hành động khi đã xác định mục tiêu và phương hướng rõ ràng. Vào mùa hè, hãy cẩn thận với những ảo tưởng, hứa hẹn hay quyết định mà rất có thể đẩy bạn xuống dốc trơn. Sức khoẻ Sức khoẻ của bạn có vẻ không được tốt lắm vào thời điểm đầu năm nhưng bạn sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ vào những ngày xuân tươi đẹp đầu tiên. Bạn lấy lại nhiệt tình, hăng hái và mang lại tiếng cười rộn rã cho những người xung quanh. Mọi việc đều trong tầm tay bạn và ban có thể tự mình giải quyết chúng. Hoả tinh, trong cung của bạn, sẽ khuyến khích bạn tiếp tục tham gia hoạt động thể thao mà bạn đang tạm ngưng. Với tất cả những điều nay, bạn sẽ ở đỉnh cao phong độ. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Năm nay, và đặc biệt là mùa hè này, hãy ngừng việc nhìn cuộc đời qua lăng kinh màu hồng. Sống thực tế sẽ giúp bạn tránh được những lựa chọn tồi tệ có thể ảnh hưởng đến việc thực hiện các tham vọng của bạn.

Song Tử: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng