Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2023 Bạch Dương với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Trong tháng 3, những bức tường kìm hãm và ngăn cản bạn dành toàn bộ tâm sức cho tương lai sẽ biến mất cùng với sự dịch chuyển của sao Thổ khỏi cung Bảo Bình. Đồng thời, những nguồn năng lượng tích cực từ sao Mộc được giải phóng. Các dự án mà bạn đang nỗ lực rất nhiều để tìm ra hướng đi sẽ có một bước tiến triển vượt trội. Đà thuận lợi này càng được củng cố nhờ sự dừng chân của sao Diêm vương trong cung Bảo Bình, giúp đập tan những hạn chế đã đẩy bạn vào khoảng thời gian khó khăn vừa qua. Sự trở lại của sao Diêm vương trong cung Ma Kết có thể làm giảm bớt trạng thái tự do hưng phấn những hãy cứ vững tâm. Năm nay, ngoài những khó khăn mà số phận định sẵn thì không có bất cứ trở ngại nào cản bước bạn nữa.Tình yêu

Vào đầu tháng 1, với sự hiện diện của sao Kim trong cung Bảo Bình, chuyện tình cảm của bạn sẽ lại có nhiều khởi sắc. Có vẻ như mọi người đều muốn kết thân với bạn và cố gắng làm bạn vui lòng. Đến cuối tháng 2, sao Kim trong cung Bạch Dương sẽ thổi bùng sự quyến rũ của bạn. Trong tháng 5, nếu bạn chấp nhận sự điều phối của sao Kim trong cung Cự Giải thì bạn sẽ được tận hưởng một mùa hè tuyệt vời với sự bảo trợ từ sao Kim trong cung Sư Tử. Ngược lại, dòng năng lượng từ sao Hỏa và sao Kim trong cung Thiên Bình sẽ yêu cầu ở bạn sự nhượng bộ nếu bạn muốn tránh những mâu thuẫn hay sự chia li. Trong những tình huống này, bạn cần xem xét kỹ vấn đề trước khi đưa ra quyết định, đồng thời tránh các phản ứng nóng giận vội vàng.

Đời sống xã hội

Bạn bắt đầu năm mới với cảm giác rằng mọi thứ đều đang dậm chân tại chỗ. Vào đầu tháng 3, sự dịch chuyển của sao Thổ ra khỏi cung Bảo Bình sẽ gia tăng mức độ hạn chế. Tuy nhiên, dòng năng lượng từ sao Mộc trong cung Bạch Dương sẽ bắt đầu phát huy hết tác động tích cực. Bạn ở trong giai đoạn hành động cao điểm và dồn toàn bộ tâm sức để bù cho khoảng thời gian đã mất. Những lời hứa hẹn được giữ. Các dự án của bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ như bạn kỳ vọng. Mọi tình huống được bẻ khóa, vạn sự hanh thông. Những thay đổi dự kiến đang dần hình thành. Giữa tháng 5, sao Mộc sẽ rời đi để lại sao Hỏa trong cung Sư Tử sẽ giúp mọi thứ đi đúng hướng với những kết quả tuyệt vời. Cho đến cuối năm, bằng sự nghiêm túc và kiên trì, những hạn chế sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ.

Sức khỏe

Sao Thổ sẽ khuyến khích bạn lấp đầy những khoảng trống bằng việc tìm lại cảm hứng với những thứ bạn xao nhãng bấy lâu. Sau khi sao Thổ rời đi, những điểm mạnh vốn có của bạn sẽ được làm mới. Bạn được tiếp thêm năng lượng và sự quyến rũ trời sinh của bạn sẽ phát huy sức mạnh. Những mối quan hệ bạn bè được hâm nóng lại. Các dự án đang trong giai đoạn nước sôi lửa bỏng, bạn bè và hàng ngàn việc phải làm, vì vậy, hãy duy trì chế độ tập luyện hợp lý để có đủ năng lượng cho cả một ngày dài tất bật. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Năm nay, bạn không có nhiều thời gian để hành động và thực hiện các dự án của mình theo đúng tiến độ. Tuy nhiên, nếu các kế hoạch được chuẩn bị trước một cách chu đáo thì thành công của bạn vẫn được đảm bảo.

Bạch Dương: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng