Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 3 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2021

Tháng này đánh dấu những điểm nổi bật trong cuộc sống hàng ngày và bạn sẽ sẵn lòng chia sẻ với những người khác. Sự hiện diện của Mặt trời trong cung Song Ngư cho đến ngày 20 cùng với sao Kim cho đến ngày 21, sẽ tạo thuận lợi cho công việc và các thói quen hàng ngày của bạn trong khi sao Thủy trong cung Bảo Bình sẽ giúp bạn đạt được trạng thái hài hòa trong những trao đổi tình cảm. Có thể sẽ có một chút căng thẳng trong gia đình đối với nhóm thứ 3, và điều bạn cần lúc này là sự nghỉ ngơi. Sao Hỏa trong cung Song Tử, từ ngày mùng 5, ở góc chiếu đẹp với chòm sao của bạn sẽ kích thích lý tưởng sống và truyền cho bạn một nguồn năng lượng mạnh mẽ. Sao Mộc và sao Thổ trong cung Bảo Bình sẽ có sự điều chỉnh trong cách thức yêu thương của bạn, các mối quan hệ của bạn với con cái sẽ hòa hợp hơn và kéo dài, nếu bạn đã làm cha mẹ. Đối với nhóm đầu tiên, sao Thiên vương báo hiệu một bước thay đổi trong quan điểm của bạn về tiền bạc cũng như mở rộng quan điểm của bạn về cuộc sống. Từ ngày 21, vợ/chồng hoặc nửa kia sẽ chiếm vị trí quan trọng trong lòng bạn, bạn sẽ cần xác định đâu là điểm cân bằng giữa cuộc sống vật chất và tình cảm?

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm của bạn khá dễ chịu trong tháng này. Sao Kim sẽ ở trong cung Song Ngư cho đến ngày 21 và thổi đến những hương vị ngọt ngào và dịu dàng vào nhịp sống hàng ngày của bạn trong khi sao Hỏa thúc đẩy ham muốn của bạn. Bản tính cân bằng của bạn sẽ đánh giá cao sự hiện diện của sao Kim trong cung Bạch Dương sau ngày 22: nhiệt huyết cháy bỏng trong tim và trong cơ thể sẽ luôn sẵn sàng để sẻ chia. Đối với bạn, các mối quan hệ sẽ trở nên quan trọng và tình yêu sẽ trở nên cần thiết.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những nguồn năng lượng từ sao Mộc và sao Thổ sẽ khởi động một thay đổi lớn trong cách thức yêu thương của bạn. Những thay đổi đang diễn ra đều rất hữu ích, đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ chạm đến những điều tuyệt vời nhất trong tình yêu.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng