Hôm nay, Thứ ba 30 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 8 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2021

Mùa hè tiếp tục đón nhận những ảnh hưởng tích cực từ các hành tinh. Vị thần may mắn mỉm cười với bạn và tạo cơ hội cho bạn có những cuộc gặp gỡ tốt đẹp hoặc nhận được những lời đề nghị hấp dẫn. Bạn đặt cược vào sức hấp dẫn của bản thân. Sức hút của bạn bắt đầu lan tỏa ngay từ thời điểm đầu tháng, bạn hào hứng với công cuộc chinh phục của mình nhưng đôi khi hơi thiếu kiên nhẫn. Tại sao bạn không để mối quan hệ của mình phát triển một cách tự nhiên thay vì cứ hối thúc vội vàng? Tháng này, sao Kim sẽ kiểm soát cảm xúc của bạn, bỗng dưng, bạn được bao bọc trong bầu không khí nhẹ nhàng và hạnh phúc. Hãy cho phép bản thân được thư giãn và dành thời gian suy ngẫm mọi việc theo chiều sâu, đó chỉ là một bước lùi nhỏ để sau đó, tiến lên hai bước dài. Trong suốt tuần thứ hai, thời gian sẽ ủng hộ bạn, tạo động lực cho bạn, tình yêu của bạn được chắp cánh và bạn sẽ bay đến những chân trời mới. Nếu bạn ưu tiên thực hiện các dự án của mình thì đây chính là thời điểm thích hợp để đi sâu vào một số tình huống cụ thể.

Tình cảm nói chung

Mỗi cuộc gặp gỡ, mỗi câu chuyện trò sẽ đều ngập tràn ngọt ngào. Học cách yêu mà không phụ thuộc vào người khác sẽ là một thử thách. Những mối liên kết mới được thiết lập, các dự án mới đang dần được hiện thực hóa. Bạn âm thầm tiến về phía trước, và ngày càng chắc chắn hơn về bản thân. Niềm tin của bạn thay đổi, bạn suy nghĩ phóng khoáng và tự do hơn. Những sai lầm trong quá khứ sẽ là những bài học kinh nghiệm để bạn áp dụng vào hiện tại.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, các hành tinh đều khoan dung và bao bọc bạn, các mối quan hệ được liên kết với nhau, bạn sẽ không để các cơ hội trượt qua kẽ tay. Hãy tận dụng cơ hội tuyệt vời này để đạt được mọi thứ bạn mong muốn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng