Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 4 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2021

Tập trung vào các mối quan hệ tình cảm và nguồn năng lượng lý tưởng hóa đẹp đẽ của bạn. Cho đến ngày 20, các nguồn năng lượng trong cung Bạch Dương sẽ tác động đến cuộc sống vợ chồng hoặc các mối quan hệ, trong đó, đối phương sẽ chiếm vị trí quan trọng. Sao Kim, ngôi sao hộ mệnh của bạn, trong cung Bạch Dương cho đến ngày 14 và sau đó đi vào cung Kim Ngưu từ ngày 15 đến ngày 30 sẽ thay đổi cách thức tiếp cận tình yêu của bạn, ban đầu sẽ mang tính chinh phục nhưng dần dấn sẽ thả lỏng hơn nhưng vẫn không làm mất đi sự thu hút. Sao Mộc và sao Thổ trong cung Bảo Bình, ở góc chiếu đẹp với cung của bạn, mở ra những quan điểm tình cảm mang tính xây dựng và đổi mới, đặc biệt là với nhóm thứ 2 và thứ 3. Sao Hỏa sẽ bảo trợ vận mệnh xã hội-nghề nghiệp của bạn cho đến ngày 23, bạn đang đấu tranh không ngừng nghỉ và không gì khiến bạn sợ hãi. Một chút căng thẳng có thể xuất hiện trong gia đình, đối với nhóm thứ 3, cũng như một vài phiền muộn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Từ ngày 20, sự quyến rũ của bạn tăng vọt, những suy nghĩ của bạn trở nên sâu sắc và bạn thể hiện ra bên ngoài những xúc cảm mãnh liệt.

Tình cảm nói chung

Cách thức yêu thương của bạn sẽ tiếp tục một bước chuyển biến quan trọng theo chiều sâu dưới ảnh hưởng của sao Mộc và sao Thổ. Con người giàu tình cảm như bạn đã sẵn sàng mở lòng đón nhận một tình yêu bền vững, dài lâu và không còn quan tâm đến những thứ phù phiếm, lông bông. Cho đến ngày 20, tính cách hướng tới cộng đồng, tập thể của bạn sẽ được củng cố. Cuộc sống của bạn sẽ luôn là những tháng ngày tươi đẹp, không những ở hiện tại mà còn trong tương lai.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt tầm quan trọng của sự khác biệt của bạn. Không ai có thể nghi ngờ về khả năng vượt qua thử thách, khó khăn của bạn. Tinh thần cầu hòa, cởi mở và thái độ trìu mến, chân thành sẽ giúp bạn chiến thắng trên mọi lĩnh vực.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng