Hôm nay, Thứ ba 30 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 10 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2021

Bạn đang đặt mình ở vị trí trung tâm thay vì quan sát và để ý xung quanh, bạn dành thời gian mơ tưởng về một cuộc đời không sóng gió nhưng tiếc là điều đó chỉ có thể tồn tại trong giấc mơ của bạn mà thôi. Thiên Bình sẽ bắt đầu tháng này dưới sự bảo trợ tuyệt vời từ các hành tinh, niềm đam mê đã tìm được đúng chỗ. Bạn trở nên thu hút cả trong công việc, trong gia đình và trong tình yêu. Nhận được sự chú ý từ những người khác khiến bạn trở thành một trong những cung hoàng đạo nổi bật. Liệu bạn có vì thế mà kiêu căng không? Vào khoảng ngày 22 tháng 10, bạn sẽ có một khoảng thời gian tương đối khó khăn trong việc xử lý các vấn đề của trái tim. Trong công việc, có thể phát sinh một vài rắc rối nhỏ với đồng nghiệp, hãy dùng khả năng ngoại giao khéo léo của bạn để xoa dịu mọi mâu thuẫn.

Tình cảm nói chung

Các hành tinh sẽ nhắc nhở bạn khi bạn có hành vi và thái độ khác thường với một số người nhất định. Trong tình yêu luôn tồn tại sự khác biệt về quan điểm, vì thế, các bạn phải chấp nhận điều đó. Hãy thử áp dụng một chiến lược khác và mọi việc sẽ tốt hơn nhiều. Nếu đầu tháng bạn có nhiều cơ hội thuận lợi để gần nhau hơn thì đến cuối tháng sợi dây tình cảm của bạn lại trở nên mong manh.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng mang tâm trạng bực tức, cáu gắt suốt cả ngày, đừng để bản thân bị mắc kẹt vào những chi tiết không quan trọng. Hãy nhẹ nhàng, thể hiện khả năng ngoại giao của bạn, sắp xếp và tổ chức lại cuộc sống, loại bỏ tâm trạng tồi tệ. Sự tốt bụng của bạn là tài sản lớn trong mối quan hệ của bạn với người khác.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng