Hôm nay, Thứ tư 04 tháng Mười năm 2023lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 1 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2021

Cuộc sống gia đình và khả năng sáng tạo là điểm nhấn trong tháng này. Sự hiện diện của Mặt trời cho đến ngày 19 và sao Thủy cho đến ngày mùng 9 trong cung Ma Kết sẽ khuấy động cuộc sống riêng tư của bạn, đừng để những vội vã hay phiền toái làm ảnh hưởng đến sự bình yên trong tâm hồn. Đặc biệt là từ khi sao Hỏa ở trong cung Bạch Dương cho đến ngày mùng 6, báo hiệu một nguồn năng lượng mạnh mẽ cộng với một chút tinh thần hiếu chiến có thể thiêu đốt mọi trở ngại ngáng đường. Sao Kim, ngôi sao hộ mệnh của bạn, sẽ thúc đẩy khả năng giao tiếp và các mối quan hệ của bạn cho đến ngày mùng 9 sau đó sẽ làm dịu các căng thẳng cũng như các mối quan hệ trong gia đình. Đối với nhóm thứ 3, sao Diêm vương sẽ hoàn thành quá trình biến đổi trong phạm vi gia đình hoặc nơi sinh sống của bạn, bạn có điều gì muốn điều chỉnh không? Từ ngày 20 đến ngày 31, những dòng năng lượng của cung Bảo Bình, đến từ Mặt trời và sao Thủy, sẽ tạo thuận lợi cho đời sống tình cảm và khả năng sáng tạo của bạn. Sao Mộc hứa hẹn một sự phát triển tích cực trong khi sao Thổ sẽ gia tăng trạng thái ổn định. Một khởi đầu tốt đẹp cho một năm mới tốt đẹp.

Tình cảm nói chung

Những nguồn năng lượng từ vũ trụ sẽ tạo thuận lợi cho tình cảm của bạn trong tuần đầu tiên của tháng, bạn sẽ lạc quan và tinh tế. Từ ngày mùng 10, những cảm xúc trong bạn ngày càng rõ nét và mạnh mẽ trong khi sao Kim sẽ củng cố cuộc sống gia đình, đồng thời tạo ra sự cân bằng giữa ham muốn và kiềm chế. Từ ngày 20, bạn sẽ hết mình vì tình yêu hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy tập trung vào cuộc sống nội tâm và khả năng sáng tạo của bạn vào thời điểm đầu năm. Mùa đông có thể là lúc để bạn tái tập trung và nạp lại những năng lượng tích cực cho đời sống gia đình, trong khi tiếp tục bình tĩnh chờ đợi những cơ hội tốt hơn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2021

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng