Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 5 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2021

Bạn mang trong mình một khát khao dịch chuyển và sẽ cần suy xét nội tâm sâu sắc. Những dòng năng lượng từ cung Kim Ngưu khuyến khích bạn thực hiện một cuộc tự đánh giá theo chiều sâu và một sự tập trung nghiêm túc cho đến ngày 20. Bạn có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ đủ để bạn không còn bận tậm về những lo lắng vật chất hàng ngày. Sao Hỏa tăng cường sự năng động của bạn trong đời sống xã hội-nghề nghiệp, ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn, đừng hối thúc bất cứ điều gì, hãy tôn trọng và chấp nhận hoàn cảnh. Đối với nhóm cuối cùng, sao Diêm vương vẫn tiếp tục mang đến những biến đổi theo chiều hướng tốt nhất trong cuộc sống gia đình hoặc nơi cư trú. Chuyện tình cảm hoặc sự nghiệp làm cha mẹ của bạn chịu ảnh hưởng của sao Thổ trong cả tháng và cả sao Mộc cho đến ngày 13. Có vẻ mọi thứ đều nhận được đóng góp tích cực và dần di chuyển về đúng quỹ đạo. Sau đó, vào ngày 21, những xung động của cung Song Tử, liên kết hài hòa và vui vẻ với cung của bạn, khuyến khích bạn dịch chuyển, đi đến những vùng đất mới mẻ của trí tuệ và địa lý.

Tình cảm nói chung

Sao Kim, ngôi sao hộ mệnh của bạn, ở góc chiếu đẹp với sao Hỏa, sẽ đánh thức một ham muốn vô cùng mạnh mẽ trong bạn cho đến ngày mùng 10, đời sống tình cảm của bạn sẽ thực sự sôi nổi. Sau đó, những thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp sẽ bắt đầu phát huy tác dụng, từ ngày 11 đến ngày 31, những cảm xúc của bạn trở nên mạnh mẽ và đầy đam mê nhưng lại mâu thuẫn với những khát khao từ trong quá khứ đã không còn phù hợp với hiện tại nữa. Bạn sẽ phải lựa chọn giữa ngày hôm qua và ngày mai.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này có vẻ là một tháng tốt đẹp, không có những rủi ro hay bất ổn ngoại trừ trong công việc nơi mà khả năng giao tiếp và sự thu hút của bạn được đánh giá cao. Sao Mộc bắt đầu ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn từ ngày 14, hãy chuẩn bị đón nhận những đổi mới sắp tìm đến.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng