Hôm nay, Thứ ba 30 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 12 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2021

Không ai có thể khiến bạn mất tập trung hoặc làm bạn xao nhãng khỏi các mục tiêu đã đề ra, bạn quyết tâm hoàn thành các dự án của mình. Các hành tinh sẽ tiếp thêm cho bạn năng lượng để bạn có thể tập trung vào các mối ưu tiên. Từng chút, từng chút một, các mối nghi ngờ sẽ bị xóa bỏ, các sáng kiến của bạn sẽ phát huy hiệu quả. Bạn sẽ tìm thấy cơ hội và chạm đến thành công vào khoảng ngày 17 tháng 12 và đó không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tháng này, đối với bạn, tình cảm bạn bè quan trọng hơn tình yêu đôi lứa. Vào khoảng ngày 21, bạn thiết lập được những mối liên kết và những mối liên hệ mới, vòng tròn xã hội của bạn được mở rộng. Trong đêm Giáng sinh, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt không khí gia đình ấm cúng, bạn hết lòng vì những người thân yêu và ngược lại. Hãy dành những ngày cuối cùng của năm bên những người gần gũi với bạn nhé.

Tình cảm nói chung

Thiên Bình thân mến, bạn đang ở trong thời kỳ mà sự quyến rũ của bạn kéo dài vĩnh cửu. Những cuộc phiêu lưu thú vị đang chờ đón bạn trong khoảng thời gian giữa tháng. Bạn có những cuộc gặp gỡ tuyệt vời và như thường lệ, chúng sẽ thuận lợi cho bạn. Sẽ kế hoạch cho hai người sẽ được lên lịch. Nếu một mối quan hệ lãng mạn đang phát triển chậm chạp, thì không phải là tín hiệu tiêu cực, nhiệt tình của bạn sẽ bất chấp tất cả.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những nghi ngờ hay hoài nghi trong bạn sẽ dần tan biến khi bạn mạnh dạn tiến về phía trước. Bạn không có gì để ân hận hay hối tiếc. Hãy xem mỗi trải nghiệm mới như một cơ hội thực sự. Bạn không đơn độc, bạn luôn nhận được sự ủng hộ và trợ giúp từ xung quanh


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng