Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 2 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2021

Tình yêu và cảm xúc! Các vấn đề tình cảm của bạn sẽ khá thuận lợi và suôn sẻ trong tháng này. Các dòng năng lượng đến từ Mặt trời, sao Thủy, sao Kim, sao Mộc và sao Thổ cho đến ngày 25 sẽ tăng cường sự thu hút và lôi cuốn không thể cưỡng lại của bạn. Sự hiện diện của sao Hỏa và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu khuyến khích bạn mở lòng để trải nghiệm tình yêu và những khao khát bùng cháy của nó. Một chút căng thẳng, lo lắng trong gia đình có thể phá hỏng bầu không khí dễ chịu này, nhóm cuối cùng sẽ cần thể hiện khả năng ngoại giao xuất sắc của mình. Đối với nhóm thứ 2, hãy giữ tỉnh táo trong công việc hoặc trong cuộc sống hàng ngày, đừng để bản thân bị lừa gạt bởi những lời nói hoa mỹ hoặc bởi những người không đáng tin cậy. Sau đó, kể từ ngày 19, Mặt trời trong cung Song Ngư sẽ khuyến khích bạn bỏ qua những giận dữ hoặc hiểu lầm có thể nảy sinh để có thể nhiệt tình hết mình trong lĩnh vực chuyên môn, nghề nghiệp.

Tình cảm nói chung

Tình cảm là điểm nhấn của tháng. Mọi thứ đều hoàn hảo kể từ khi bạn là hiện thân của tình yêu và sắc đẹp. Những nguồn năng lượng đẹp đẽ và mạnh mẽ sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt cả tháng, khả năng giao tiếp, những cảm xúc và một khao khát đạt đến sự nghiêm túc và thậm chí là một cam kết dài lâu sẽ thúc đẩy bạn sống với cảm xúc mạnh mẽ nhưng cũng đồng điệu với đời sống tình cảm của bạn. Ham muốn của bạn có thể hơi quá mức, hãy giữ sự thanh lịch vốn có của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Ngay cả khi bạn phải đối mặt với các thử thách từ các hành tinh, đặc biệt trong cuộc sống gia đình hoặc trong công việc thì tình yêu vẫn chắp cánh cho bạn bay cao và xa, những nỗi sợ hãi bấy lâu sẽ tan biến để nhường chỗ cho một hạnh phúc sâu sắc. Hãy tận hưởng khoảng thời gian tươi đẹp này !


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng