Hôm nay, Thứ năm 07 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 7 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2021

Trọng tâm bạn cần chú ý trong tháng này là vận mệnh chung cũng như các dự án của bạn. Các ảnh hưởng từ cung Cự Giải, Mặt trời và sao Thủy khuyến khích bạn có cái nhìn nghiêm túc về sự nghiệp hoặc các sự kiện có ý nghĩa quan trọng với tương lai, từ đó, xem xét khả năng gánh vác trách nhiệm của bạn. Cho đến ngày 12, sao Thủy trong cung Song Tử mở rộng trí tuệ của bạn để đến gần một lý tưởng mà bạn theo đuổi. Trong khi đó, sao Hỏa trong cung Sư Tử cho đến ngày 19 và sao Kim cho đến ngày 22 sẽ tạo thuận lợi cho các dự án, củng cố vòng tròn tình bạn và tăng cường sức sáng tạo của bạn. Cho đến ngày 28, sao Mộc cùng với những dòng năng lượng của sự đổi mới sẽ mang một vài thay đổi đến cuộc sống thường nhật. Đối với nhóm đầu tiên, đời sống tình cảm trở nên ổn định hoặc mối quan hệ với con cái sẽ được cải thiện nếu bạn đã là cha mẹ. Từ ngày 23, Mặt trời trong cung Sư Tử sẽ hỗ trợ bạn thực hiện một dự án quan trọng hoặc cho phép bạn sống trọn vẹn từng khoảnh khắc đẹp đẽ.

Tình cảm nói chung

Sao Kim, hành tinh chủ quan, ở trong cung Sư Tử cho đến ngày 22, cùng với sự hỗ trợ của sao Hỏa cũng trong cung này cho đến ngày 29 sẽ tạo thuận lợi cho đời sống tình cảm của bạn, không chỉ trong việc thể hiện cảm xúc mà còn tăng cường sự lôi cuốn. Từ ngày 23, bầu không khí sẽ nguội bớt, vì vậy, hãy dành một phần thời gian cho việc theo đuổi đam mê, còn lại hãy cho phép mình được nghỉ ngơi.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy bỏ lại những căng thẳng và áp lực trong công việc ít nhất là cho đến ngày 22 để tận dụng tối đa các nguồn năng lượng tích cực dành riêng cho đời sống tình cảm hoặc những niềm hạnh phúc của bạn. Con người tinh tế của bạn cần sự cân bằng để làm việc hiệu quả hơn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng